Giới thiệu về các mẫu hoa tỉ muội

hạt giống hoa hồng tỉ muội nhiều màu gói 20 hạtGiá bán: 10,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

-CÁCH ƯƠM HẠT HOA HỒNG
Ngâm hạt trong dung dịch oxy già pha loãng (nếu muốn). Hỗn hợp nước và oxy già có thể giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc trên hạt. Khuấy 1,5 thìa cà phê (7 ml) oxy già 3% vào 1 cốc (240 ml) nước. Ngâm hạt hoa hồng trong dung dịch này ít nhất 1 tiếng.
Một số nghiên cứu cho thấy một ít nấm mốc phát triển thực ra có thể giúp phá vỡ lớp vỏ xung quanh hạt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên áp dụng phương pháp trên để ngăn quá nhiều nấm mốc phát triển.
Bạn cũng có thể rắc ít bột chống nấm lên hạt hoa hồng.

Cho hạt hoa hồng lên vật liệu ẩm ướt. Hạt hoa hồng thường không nảy mầm nếu không được bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt giống như khí hậu mùa đông. Đặt hạt hoa hồng giữa 2 lớp khăn giấy hơi ướt hoặc trong bình chứa cát sông không muối, rêu bùn hoặc Vermiculit.
Đây là bước đầu tiên trong quy trình trồng hoa hồng, gọi là phân tầng. Nếu bạn mua hạt hoa hồng ngoài cửa hàng và trên nhãn bao bì có ghi đã được phân tầng, bạn có thể bỏ qua bước phân tầng tại nhà.
Cho hạt vào tủ lạnh trong vài tuần. Cho hạt hoa hồng cùng vật liệu ẩm ướt vào túi nilông hoặc khay ươm giống trong túi nilông hoặc nhiều khay ươm giống, sau đó bảo quản tại khu vực lạnh trong tủ lạnh, chẳng hạn như trong ngăn kéo rỗng đựng rau củ của tủ lạnh.
Không bảo quản hạt cùng một chỗ với hoa quả hoặc rau củ trong tủ lạnh để ngăn hóa chất tiết ra và cản trở hạt phát triển.
Giữ độ ẩm trung bình cho môi trường bảo quản hạt. Thêm vài giọt nước lên khăn giấy mỗi khi thấy khô.

Lấy hạt ra khỏi tủ lạnh. Cố gắng lấy hạt ra khỏi tủ lạnh trong khoảng thời gian nảy mầm thông thường của hạt, chẳng hạn vào đầu mùa xuân. Đảm bảo môi trường bên ngoài tủ lạnh khoảng 21 độ C. Hạt sẽ không nảy mầm cho đến được lấy ra khỏi tủ lạnh. Tùy thuộc vào từng giống hoa hồng và từng hạt mà thời gian nảy mầm có thể mất 4-6 tuần. Thông thường, hơn 70% hạt giống sẽ không bao giờ nảy mầm
-Trồng hạt

Cho hỗn hợp đất ươm hạt vô trùng vào khay ươm giống. Khay ươm giống nhỏ có thể giúp chăm sóc được nhiều hạt cùng một lúc. Ngoài ra, dùng cốc uống nước đục thủng lỗ dưới đáy cũng giúp bạn dễ quan sát tình trạng hạt bén rễ.
Không nên dùng đất trồng thông thường vì loại đất này thường rút nước kém và khiến cây con dễ bị thối rữa.
Trồng hạt. Hạt mua ngoài cửa hàng có thể đem trồng ngay được. Nếu đã tự làm hạt nảy mầm theo quy trình như trên, bạn nên trồng hạt ngay khi nảy mầm. Đặt hạt chúc mầm xuống dưới vì đó chính là rễ cây. Phủ nhẹ nhàng lớp đất sâu 6 mm. Mỗi hạt cách nhau ít nhất 5 cm để giảm cạnh tranh.
Hạt nảy mầm có thể mọc thành cây con trong 1 tuần. Hạt mua ngoài cửa hàng không yêu cầu phân tầng tại nhà nên có thể mất đến vài tuần mới phát triển thành cây con.[6] Hạt không trải qua phân tầng nhưng được áp dụng quy trình nảy mầm ở trên có thể phát triển thành cây con sau 2-3 năm.
Giữ môi trường đất ấm và ẩm cho cây con. Giữ đất ẩm nhưng không quá ướt. Nhiệt độ trong khoảng 16-21ºC là lý tưởng cho hầu hết các giống hoa hồng. [7] Cây con thường phát triển mạnh nếu được chiếu sáng khoảng 6 tiếng (hoặc hơn)

Hạt giống hoa hồng tỉ muội nhiều màu – 20 hạt/gói ( tặng kèm 3 viên nén ươm hạt )Giá bán: 20,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG CÂY HOA HỒNG THƠM NHIỀU MÀU
1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:
– Ngâm hạt giống 10 – 15 giờ trước khi gieo. Gieo hạt trực tiếp trên đất, phủ một lớp đất mỏng lên hạt giống và tưới nước mỗi sáng để giữ ẩm đất.
2. ĐẤT TRỒNG:
– Đất trồng: Đất sạch, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng. Có thể dùng các loại đất được bán sản như Tribat, Liên Thành… Hoặc đất bạn tự trộn ở nhà.
3. CÁCH CHĂM SÓC:
– Thời gian để hạt giống nảy mầm là khoảng 7 – 15 ngày, cho nên khoảng thời gian này bạn cứ đều đặn tưới nước thường xuyên. Từ đó cây mới sinh trưởng tốt được.

30B HOA HỒNG TỶ MUỘI NHIỀU MÀU (10 hạt ) ĐẾN MÙA TRỒNG TẾTGiá bán: 6,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng tỷ muội
CÓ 2 CÁCH ĐỂ ƯƠM VÀ TRỒNG HẠT GIỐNG HỒNG :
CÁCH 1:
1. Ngâm hạt giống vào nước ấm (nước ấm – nhiệt độ như nước tắm hằng ngày là được) trong 2 ngày, bạn có thể pha thêm dung dịch thuốc diệt nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc thuốc kích thích tăng trưởng ATONIK trong quá trình này.
=> Đem trồng xuống đất và phủ một lớp đất mỏng lên
2. Sử dụng viên nén ươm hạt:
– Ngâm viên nén trong nước từ 3-5 phút cho viên nén nở lớn ra.
– Nhẹ nhàng thả hạt giống hồng leo pháp vào lỗ nhỏ trên viên nén, trồng viên nén vào đất luôn.
– Để trong mát, hàng ngày tưới nước dạng xịt lên.
3. Sau khi hạt đã nảy mầm, tưới nước hằng ngày cho cây. Đến khi cây cao khoảng 10cm thì mang ra chỗ nắng.
CÁCH 2:
1. Chuẩn bị hạt giống:
Ngâm hạt giống vào nước ấm (nước ấm – nhiệt độ như nước tắm hằng ngày là được) trong 2 ngày, bạn có thể pha thêm dung dịch thuốc diệt nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc thuốc kích thích tăng trưởng ATONIK trong quá trình này.
2. Ủ hạt giống hồng leo:
Cho hạt giống hoa hồng leo Pháp vào giấy ăn sau đó gấp lại sao cho các hạt nằm ở giữa (nên dùng nhiều lớp giấy ăn để giữ nước lâu hơn).
Có thể thay giấy ăn bằng miếng lọc bể cá được bán rộng rãi (Loại này to bản và xốp nên sẽ tốt hơn nhé). Cho vào cốc hoặc hộp nhựa kín, hoặc túi zip (Lưu ý là bạn cho cả giấy ăn hoặc miếng lọc vào túi luôn nhé) sau đó cho vào tủ lạnh trong 2 tuần – 1 tháng.
Lưu ý: Tủ lạnh có nhiều thức ăn có thể lây bệnh hoặc có chất ức chế nảy mầm hạt giống trong quá trình ủ nên cần bọc cốc (hộp) ươm thật kín bằng màng bọc thực phẩm, hoặc dùng nilon và nịt
. Chuẩn bị đất để trồng hạt giống hồng leo pháP
Đất ươm: phải tơi xốp và thoát nước tốt hơn các loại cây khác có 3 cách như sau:
a. Bạn có thể dùng đất thịt hoặc phân chuồng trộn với xơ dừa hoặc vỏ trấu và cát vàng theo tỷ lệ (1:1:1). Nếu không có cát vàng dùng than giã nhỏ cũng được nhé.
b. Mua đất triba, đất sạch hoặc phân trùn quế ngoài các hàng bán cây, đất tribat cơ bản có sư dừa và dinh dưỡng rồi mang về chỉ việc ươm thôi
c. Trộn đất thịt + trấu hoặc sơ dừa + than hoa giã nhỏ (tăng thêm khả năng thoát nước) theo tỷ lệ 1:1:1

d. Mua viên nén ươm hạt (4000/viên) loại viên nén này thoát nước rất nhanh vì phần lớn là sơ dừa nên phải tưới nước hàng ngày.
ưới nước cho hồng leo pháp (Cực kỳ quan trọng)
* Khi cây non mới nhú mầm dùng bình phun, hoặc chai nước đục lỗ nhỏ để phun tưới phun cho đất hơi ẩm là được.
* Khi cây cao hơn 15 cm thì chỉ tưới khi mặt trên của đất.
* Tưới nước cho viên nén ươm hạt thì không tưới trực tiếp từ trên xuống mà tưới từ dưới lên bằng cách cho vào bát hoặc khay sau đó đổ nước vào bát hoặc khay để viên nén tự hút nước
* Có thể trồng trong cốc nhựa cà phê và đậy nắp hoặc trong hộp nhựa kín (đục một lỗ nhỏ cho thoáng) vừa chống được sâu bệnh và thời tiết lạnh, vừa giữ được ẩm giảm số lần tưới còn khoảng 3 ngày 1 lần.
Khi bạn thấy rằng các cây con đã được cứng , thường là khoảng 1-2 tháng sau khi nảy
/
#Hatgionghoa #hatgiongrau #hatgiongtot #hatgiongdua #hatgionghoadep #

Hạt Giống Hoa Hồng Tỉ Muội – 10 HạtGiá bán: 6,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Thông tin sản phẩm Hạt Giống Hoa Hồng Tỉ Muội – 10 Hạt Loài hoa này là loại hoa hồng không còn xa lạ gì với mọi người Việt Nam ta. Là loài hoa được bày bán rất phổ biến bởi loài hoa này dễ trồng, hoa với nhiều màu sắc cực đẹp và chi phí lại rất rẻ so với các loại hồng khác. Mua hạt giống Hồng tỉ muội Xuất xứ: Việt Độ thuần: 99% Màu sắc: Nhiều màu Số lượng hạt: 10 hạt/ gói Hạn sử dụng: 2 năm Chiều cao cây: 50-60cm Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, cửa sổ, sân thượng, trồng chậu nhỏ, thùng xốp… Tên gọi chung: Hồng tỉ muội Tên tiếng Anh: Miniature rose Mùa trồng: Bạn có thể gieo trồng hoa hồng tỉ muội quanh năm và có thể trồng vào chậu nhỏ sẽ rất đẹp. Mùa nở hoa: Hồng tỉ muội có thể nở hoa quanh năm với điều kiện có ánh sáng mặt trời, nếu trồng ở đô thị và bị che khuất bạn nên đặt chậu nơi hứng được nhiều ánh nắng để cây có thể nở hoa. Cách trồng hoa Hồng tỉ muội từ hạt: Ủ hạt trước khi gieo +Pha nước ấm: 3 nước sôi + 2 nước lạnh, cho hạt vào ngâm 5-6 giờ, vớt hạt ra, rửa hạt lại bằng nước sạch. +Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo (cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được) bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 5 – 15 ngày thì hạt nứt mầm trắng thì đem ra gieo vào đất – Đất trồng: nên chọn nơi đất tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất. Cách chăm sóc: Khi hồng tỉ muội đã lớn và cứng cáp, bạn có thể dùng vòi phun để tưới cho cây. Nên tưới vào buổi sáng, tưới vào buổi chiều nên tưới sớm để nước trên cây kịp khô trước khi trời tối. Nếu nước bị đọng sẽ là điều kiện để sâu bệnh phát triển phá hoại cây. Shop có gửi cho quý Anh/Chị hướng dẫn kèm theo đơn hàng. Chúc quý Anh/Chị thành công!

#hatgionghoa

#hatgiong

#hatgionggiare

#hatgiongtot

#hatgionggiasi

#hatgiong

#hatgionghoa

#hatgiongsi

#hatgiongrau

#hatgiongcu

#hatgiongqua

#hatgionggiasi

#hatgiongchatluong

#hatgiongtot

#hatgionggiare

#hatgiongnaymamcao

#sieukhuyenmaihatgiong

#combohatgiong

#hatgionghoahongtymuoi

#hongtimuoi

#hatgionghoahong

hạt giống hoa hồng tỉ muội nhiều màu gói 20 hạtGiá bán: 10,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

-CÁCH ƯƠM HẠT HOA HỒNG
Ngâm hạt trong dung dịch oxy già pha loãng (nếu muốn). Hỗn hợp nước và oxy già có thể giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc trên hạt. Khuấy 1,5 thìa cà phê (7 ml) oxy già 3% vào 1 cốc (240 ml) nước. Ngâm hạt hoa hồng trong dung dịch này ít nhất 1 tiếng.
Một số nghiên cứu cho thấy một ít nấm mốc phát triển thực ra có thể giúp phá vỡ lớp vỏ xung quanh hạt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên áp dụng phương pháp trên để ngăn quá nhiều nấm mốc phát triển.
Bạn cũng có thể rắc ít bột chống nấm lên hạt hoa hồng.

Cho hạt hoa hồng lên vật liệu ẩm ướt. Hạt hoa hồng thường không nảy mầm nếu không được bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt giống như khí hậu mùa đông. Đặt hạt hoa hồng giữa 2 lớp khăn giấy hơi ướt hoặc trong bình chứa cát sông không muối, rêu bùn hoặc Vermiculit.
Đây là bước đầu tiên trong quy trình trồng hoa hồng, gọi là phân tầng. Nếu bạn mua hạt hoa hồng ngoài cửa hàng và trên nhãn bao bì có ghi đã được phân tầng, bạn có thể bỏ qua bước phân tầng tại nhà.
Cho hạt vào tủ lạnh trong vài tuần. Cho hạt hoa hồng cùng vật liệu ẩm ướt vào túi nilông hoặc khay ươm giống trong túi nilông hoặc nhiều khay ươm giống, sau đó bảo quản tại khu vực lạnh trong tủ lạnh, chẳng hạn như trong ngăn kéo rỗng đựng rau củ của tủ lạnh.
Không bảo quản hạt cùng một chỗ với hoa quả hoặc rau củ trong tủ lạnh để ngăn hóa chất tiết ra và cản trở hạt phát triển.
Giữ độ ẩm trung bình cho môi trường bảo quản hạt. Thêm vài giọt nước lên khăn giấy mỗi khi thấy khô.

Lấy hạt ra khỏi tủ lạnh. Cố gắng lấy hạt ra khỏi tủ lạnh trong khoảng thời gian nảy mầm thông thường của hạt, chẳng hạn vào đầu mùa xuân. Đảm bảo môi trường bên ngoài tủ lạnh khoảng 21 độ C. Hạt sẽ không nảy mầm cho đến được lấy ra khỏi tủ lạnh. Tùy thuộc vào từng giống hoa hồng và từng hạt mà thời gian nảy mầm có thể mất 4-6 tuần. Thông thường, hơn 70% hạt giống sẽ không bao giờ nảy mầm
-Trồng hạt

Cho hỗn hợp đất ươm hạt vô trùng vào khay ươm giống. Khay ươm giống nhỏ có thể giúp chăm sóc được nhiều hạt cùng một lúc. Ngoài ra, dùng cốc uống nước đục thủng lỗ dưới đáy cũng giúp bạn dễ quan sát tình trạng hạt bén rễ.
Không nên dùng đất trồng thông thường vì loại đất này thường rút nước kém và khiến cây con dễ bị thối rữa.
Trồng hạt. Hạt mua ngoài cửa hàng có thể đem trồng ngay được. Nếu đã tự làm hạt nảy mầm theo quy trình như trên, bạn nên trồng hạt ngay khi nảy mầm. Đặt hạt chúc mầm xuống dưới vì đó chính là rễ cây. Phủ nhẹ nhàng lớp đất sâu 6 mm. Mỗi hạt cách nhau ít nhất 5 cm để giảm cạnh tranh.
Hạt nảy mầm có thể mọc thành cây con trong 1 tuần. Hạt mua ngoài cửa hàng không yêu cầu phân tầng tại nhà nên có thể mất đến vài tuần mới phát triển thành cây con.[6] Hạt không trải qua phân tầng nhưng được áp dụng quy trình nảy mầm ở trên có thể phát triển thành cây con sau 2-3 năm.
Giữ môi trường đất ấm và ẩm cho cây con. Giữ đất ẩm nhưng không quá ướt. Nhiệt độ trong khoảng 16-21ºC là lý tưởng cho hầu hết các giống hoa hồng. [7] Cây con thường phát triển mạnh nếu được chiếu sáng khoảng 6 tiếng (hoặc hơn)

Cây Hoa hồng Tỉ Muội trưởng thành cao 60 cm (ảnh thât) – đã có hoa và nụGiá bán: 84,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

– Cây hoa hồng tỉ muội cao 60 cm chuẩn ảnh
– Cây đã có hoa và nụ
– Shop đóng gói chắc chắn cẩn thận đảm bảo trong quá trình vận chuyển
– CHÍNH SÁCH KHUYẾN MAI; Freeship 20k đối với đơn hàng >=50k, Freeship 70k đối với đơn hàng >=300k. Ấn theo dõi (FOLLOW) Gian hàng để được giảm 10% đơn hàng.
– CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Nếu quý khách nhận được hàng mà cây bị gãy hoặc hư liên hệ với shop qua mục tun nhắn hoặc liên hệ sdt 0985178005 để được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng
– THÔNG TIN
Trồng hoa hồng tỉ muội dành cho những ai chưa biết
Hoa hồng tỉ muội được coi là biểu tư­ợng của tình yêu và hạnh phúc, lòng chung thuỷ và sự khát khao v­ươn tới cái đẹp. Với nhiều ư­u điểm: màu sắc đa dạng, cành hoa dài, lá xanh, mùi thơm nhẹ, có hoa quanh năm, hoa hồng có thể dùng làm hoa cắm bình, cắm lọ, trồng chậu, trồng bồn bonsai, trồng trang trí tr­ước và xung quanh nhà.Trồng hoa hồng tỉ muội dành cho những ai chưa biết

Những bông hồng tỉ muội tuy nhỏ nhắn nhưng không kém phần rực rỡ so với các giồng hoa hồng khác, rất thích hợp để trang trí nhà cửa mà kỹ thuật trồng lại không khó.
CHỌN ĐẤT VÀ LÀM ĐẤT
Đất thích hợp để trồng hoa hồng là đất thịt, hoặc đất thịt nhẹ, nên chọn những nơi đất cao không bị ngập úng, đất bằng phẳng, tơi xốp thông thoáng, có độ pH = 6,0 – 6,5, có đầy đủ ánh sáng. Nếu trồng hồng ở chậu thì lưu ý chọn chậu đất nung hoặc chậu gốm nhằm mục đích không bị tăng nhiệt đất trồng trong mùa hè.
NHIỆT ĐỘ , ÁNH SÁNG, ĐỘ ẨM
Ánh sáng là nhân tố quan trọng nhất đối với sự sinh trưởng và ra hoa của hoa hồng tỉ muội do đó người trồng cây nên chú ý đến yếu tố này trong kỹ thuật trồng hoa hồng tỉ muội. Ánh sáng không những có tác động trực tiếp đến cây mà còn làm thay đổi một loạt các nhân tố ngoại cảnh khác như nhiệt độ, thoát hơi nước. Người trồng hoa nên chọn hướng nắng mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên, do nhà phố ở đô thị thường bị che khuất thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

Nhiệt độ thích hợp cũng là một yếu tố quan trọng trong kỹ thuật trồng hoa hồng tỉ muội. Nhiệt độ tối thích cho hoa hồng tuỳ theo giống, nhìn chung là từ 23 – 250 độ C. Nhiệt độ đêm quan trọng hơn nhiệt độ ngày, đa số các giống thích hợp với nhiệt độ đêm là 160 độ C. Thấp hơn nhiệt độ này, cây sinh trưởng chậm, sản lượng thấp nhưng chất lượng hoa cao và ngược lại.

#cayhoa #hoahong #hoahongteazza #blusky #DarkLady #Hoahongtimuoi #seudo