Thẻ Học Hán Tự Tiếng Nhật N5 – Flashcards Kanji Sơ Cấp N5 (Tái Bản Mới Nhất)Giá bán: 38,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Thẻ Học Hán Tự N5 – Thẻ Học Kanji Sơ Cấp N5 (Tái Bản Mới Nhất)

Xuất bản: Japanese Flashcards – Sachngoaingu.org

– Thẻ học hán tự N5
– Số Trang: 100 trang
-Trọng lượng: 100g
– Số Hán Tự: 100 Hán Tự
+ Hán Tự N5: 100 Chữ
– Số lượng từ vựng: 300 Từ Vựng theo chữ hán
– Nội dung:
+ Mặt trước: Âm on/kun theo chữ hán, Minh họa chữ hán bằng hình ảnh và giải thích, từ vựng theo chữ hán
+ Mặt sau: Âm hán việt, cách viết chữ hán, giải thích nghĩa từ vựng theo chữ hán.
– Chất liệu: Giấy bìa ép flashtic 2 mặt chắc chắn, chống nước/chống bẩn trong quá trính sử dụng
– Móc sắt inoc bạc chống han rỉ, có chốt tháo mở dễ dàng

Học ngoại ngữ theo Flashcards là một phương pháp học phổ biến vô cùng hữu hiệu từ xưa tới nay, giúp người học có thể ghi nhớ nhanh chóng một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. với cuốn Flashcards nhỏ gọn trong tay bạn có thể đem theo học mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm.

#thehoctiengnhat #thehockanji #thehochantu #jlpt #tiengnhat #flashcardstiengnhat

[Mã LIFE8888K giảm 8% đơn 500k] Bộ 42 Thẻ Học Flashcard Chữ Cái Và Số Đếm Kèm Các Dấu Câu Cho BéGiá bán: 19,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Bé từ 0-2 tuổi đã có thể học và nhận biết được các mặt chữ cái và số, vì vậy hãy cho bé học những kiến thức cơ bản nhất trong những năm tháng đầu đời để bé hiểu biết sâu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn

Bộ sản phẩm gồm 42 thẻ học trong đó có: 29 thẻ chữ cái 10 thẻ số và 1 thẻ thanh dấu, giúp bé học và ghi nhớ chữ cái, con số tốt
Thẻ flashcard sử dụng loại giấy bìa mềm, cán bóng không hại mắt bé
Mỗi thẻ đều có các nét viết và hình minh họa cụ thể
Các hình in trên thẻ đều rất đẹp, không bị nhòe màu
Bé học các chữ cái và số cư bản, học các dấu câu ghép chữ cái có nghĩa
Bộ sản phẩm được dùng rất nhiều trong giảng dạy ở trường lớp cũng như áp dụng cho bé học tập tại nhà

Thông tin sản phẩm
Kích thước: 13x 6 cm
Chất liệu: Giấy bìa cứng
Xuất xứ: Việt Nam
#thehoc #thehocthongminh #thehocchucai #thehocflashcard #benrikids #hocchu #hocso #42the #flashcard #inteligentcard # montessori #bibo

[Mã LIFE8888K giảm 8% đơn 500k] FLASHCARD BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬTGiá bán: 45,000 VNĐ – 90,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Khi học tiếng Nhật việc học bảng chữ cái tiếng Nhật, bạn sẽ được học cách đọc, viết và phát âm cơ bản, đây là bước đầu tiên khi bắt đầu việc học tiếng Nhật. Bất kỳ giáo trình hay phương pháp học liệu tiếng Nhật nào cũng đều yêu cầu bạn phải có hiểu biết nhất định về bảng chữ cái hiragana và katakana.
Việc học bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ đặt nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Nhật của bạn. Có rất nhiều cá nhân và lớp học đã dành ra vài tháng trời chỉ để học bảng chữ cái 2 bảng chữ cái hiragana và katakana. Như vậy là quá lâu, bạn hoàn toàn có thể học được toàn bộ bảng chữ này chỉ trong vài ngày, và tối đa là một tuần. Một vài người đã phản hồi rằng họ đã đọc được hết bảng chữ cái tiếng Nhật hiragana chỉ sau vài giờ đồng hồ bằng cách sử dụng phương pháp học bằng Flashcard dưới đây.
HOT HOT
Shop mới cho ra mắt bộ bảng chữ cái in màu
có hình ảnh minh hoạ, hướng dẫn cách viết.
Đầy đủ 2 bảng chữ Hiragana, Katakana, âm đục , âm ghép
Cần tư vấn ib shop!

Flashcard học bảng chữ cái Tiếng Nhật


Giá bán: 15,000 VNĐ – 35,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Bảng chữ cái là bước khởi đầu quan trọng để học tiếng Nhật mà bắt kỳ ai học tiếng Nhật cũng phải trải qua, nhưng không phải ai cũng có thể làm quen và tiếp thu nhanh được 2 bảng chữ Hiragana và Katakana.
Bộ thẻ Flashcard học bảng chữ cái Tiếng Nhật hiệu quả:
Kích thước: 4cm x 5cm
Chất liệu: Giấy bìa cứng 180gms
Gồm 215 thẻ học bảng chữ cái Hiragana, Katakana và các bảng phụ

CÁCH HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ
Ngoài việc chăm chỉ thì cần có phương pháp học để đạt được hiệu quả nữa, nếu nhanh thì 2 ngày bạn đã có thể hoàn thành 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana rồi.

1, Viết thật nhiều
Viết là cách rất hiệu quả nhanh thuộc và ghi nhớ thật lâu mặt chữ, mới bắt đầu thì nên viết theo từng hàng, viết đi viết lại, sau đó tự viết lại bảng chữ cái mà không nhìn sách. Bên cạnh đó còn giúp bạn viết đẹp và đúng nữa đấy.

2, Sử dụng Flashcard học tiếng Nhật
Flashcard là một công cụ ôn tập rất hiệu quả. Theo khoa học nghiên cứu, với một lượng kiến thức cần nhớ, thì sau 1 ngày tiếp thu, người học chỉ còn nhớ 35.7% lượng kiến thức và sau 1 tháng, lượng kiến thức chỉ còn khoảng 21% trong não bộ. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Không dừng lại ở tính hiệu quả cao flashcard còn là một phương pháp học năng động. Với thiết kế nhỏ gọn, người học có thể đem flashcard theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Liên hệ: 0966 282 609 để được tư vấn thêm

Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủGiá bán: 44,000 VNĐ – 54,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Vua Album, Flashcard xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái Tiếng Nhật – Phục vụ các bạn học tốt Tiếng nhật ngay từ khi mới bắt đầu.
* Học ngoại ngữ là một việc vô cùng có ích! Đúng như vậy. Thế nhưng, ngay khi bắt tay vào học ngoại ngữ hay ở đây là Tiếng Nhật, nhiều bạn đã cảm thấy chán nản và định từ bỏ bởi bảng chữ cái Tiếng Nhật quá khó nhớ, quá nhiều chữ cái.
* Hiểu được sự khó khăn đó, Vua Album, Flashcard đã cho ra mắt sản phẩm Flashcard 2 bảng chữ cái Tiếng Nhật là Hiragana và Katakana.
* Đặc biệt là đã có rất nhiều cá nhân và lớp học đã dành ra vài tháng chỉ để học hai bảng chữ cái này. Như vậy là quá lâu cho một quá trình học và khiến cho người học chán nản. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể hoc được toàn bộ 2 bảng chữ cái này chỉ trong vòng vài ngày, tối đa là một tuần.
* Một vài bạn khi mua trực tiếp tại shop đã phản hồi lại rằng họ đã nhớ gần như toàn bộ cách viết và phát âm bảng Katakana hay có vài bạn là Hiragana trong vòng vài tiếng đồng hồ bằng phương pháp học bằng Flashcard dưới đây.
– – – – – – – – – – – — – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
* Bộ có 2 tập Flashcard tương ứng là 2 bảng Hiragana và Katakana với hai màu Xanh lá cây và Màu vàng được in bằng bìa dày.

Máy Đọc Thẻ Tiếng Anh Flashcard Alokidstb 224 Từ Vựng Nhiều Chủ Đề Cho Bé Học Tiếng Anh Hiệu QuảGiá bán: 99,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Máy Đọc Thẻ Tiếng Anh Flashcard Cho Bé Máy Đọc Thẻ Flashcard 224 Từ Vựng giúp con khám phá, ham học hỏi hơn rất nhiều

Máy Đọc Thẻ Tiếng Anh với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, âm thanh độc chuẩn, dễ nghe, dễ hiểu giúp bé ghi nhớ lâu. Máy đọc Thẻ Flashcard với 224 từ vựng, đầy đủ các chủ đề gần gũi trong cuộc sống cho bé Hứng Thú, đam mê với Tiếng Anh.
Máy Đọc Thẻ Tiếng Anh Flashcard – Trợ thủ đắc lực giúp con học giỏi tiếng Anh!

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY ĐỌC THẺ TIẾNG ANH

– Chất liệu: Nhựa ABS và giấy

– Thẻ to, kích thước chuẩn, chất liệu Ivory có cán mờ chống loá, chống mỏi mắt.

– Thẻ in 2 mặt rõ nét

– Màu sắc sinh động, đa dạng, bắt mắt

– Độ tuổi áp dụng: 1 tuổi trở lên

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM MÁY ĐỌC THẺ FLASHCARD

– Máy gồm có hai màu : Màu Hồng và màu Xanh

Bộ sản phẩm máy đọc thẻ flashcard bao gồm:

– Một máy đọc thẻ

– 122 thẻ cứng 2 mặt tương đương với 244 từ vựng

– Một dây sạc pin (máy không dùng pin tiểu mà dùng pin sạc, rất bền và tiết kiệm)

3. CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI MÁY ĐỌC THẺ

Bộ sản phẩm máy đọc thẻ flashcard giúp mẹ và bé
– Dùng card để học Tiếng anh

– Có phần đọc phát âm để giúp bé quen tai nghe Tiếng Anh

– Bé có thể tự chơi và sử dụng card vì máy rất dễ sử dụng

– Thú vị hóa những thẻ học đơn điệu, tăng hứng thú học tập cho bé!

4. CAM KẾT CỦA SHOP

Shop Alokids, với phương châm bán hàng: “Phát triển trí tuệ, chăm sóc sức khỏe con yêu bằng cả trái tim” luôn cam kết với ba mẹ:

– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, sách mới, chuẩn nội dung, kích thước

– Shop có đội ngũ tư vấn 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
—————————
#maydocthetienganh #maydocthe #maydocthetienganhchobehocgioi #maydocthetienganhchobe #mayhoctienganhchobe #maydoctheflashcar #maydocthesongngu #maydoctienganh #maydoctienganhFlashcard #mayhocsongnguchobe #dochoi #dochoichobe #hoctienganhchobe #tuvungtienganhchobe #dochoitritue #dochoichobe #thehocchobe #dochoigiaoduc #dochoithongminh #dochoitreem #flashcard #thehoc #flashcardtienganh #thehoctienganh #tienganhchobe

Flashcard chữ cái tiếng nhật cho giáo viên (Cỡ A5) – Thẻ học bảng chữ cái tiếng nhậtGiá bán: 288,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Flaschcard Chữ cái cho Giáo viên bao gồm 104 cardđược in trên giấy A5, bìa thái cứng, in ngang và ép plastic rất bềnvà chắc chắn mà giáo viên có thể sử dụng để giảng dạy bảng chữ cái từ lớp này sang lớp kháckhác mà không sợ hư hỏng, nhàu nát hay chữ mờ

– Bộ card này bao gồm đẩy đủ tất cả các chữ trong 2 bảng chữ cái như thanh âm, ảo âm, biến âm, đặc âm…Tổng hợp 104 card tương ứng với 208 chữ trong cả 2 bộ Hiragana và Katakana.

– Bộ card gồm 2 mặt: mặt trước là bảng chữ hiragana, mặt sau là bảng chữ katakana tương ứng. Bộ card này giúp giáo viên tiện lợi hơn trong việc sử dụng bởi lẽ 2 bảng chữ đã được tích hợp vào làm một, đồng thời khi cho học viên đọc bảng chữ này, giáo viên có thể nhìn mặt sau là chữ cái đó tương ứng của bảng chữkia để kiểm tra xem học viên đọc có đúng hay không;

– Bộ card được in trên giấy A5 nên cầm rất vừa tay và rất nhẹ. Hơn nữalại được in trên giấy bìa thái và ép plastic nên sẽ không bị cong queo vàđứng thẳng khi giáo viên muốn đưa lên cho học viên xem. Giáo viên có thể lật từng card từng card liên tục một cách nhẹ nhàng, thoải mái và không hề thấy mỏi tay. Đặc biệt, khoảng cách từ chữ cái xuống điểm cuối cùng của card được làm khá rộng, nên khi giáo viên cầm, bàn tay sẽ không che mất chữ như các bộcard chữ cái thông thường khác.

Flaschcard Chữ cái cho Giáo viên không những là bộ thẻ giúp các Thầy Cô thuận lợi trong việc giảng dạy hơn mà còn giúp cho các bạn học viên khi học nhóm cùng nhau hoặc khi giảng dạy cho em nhỏ hay người nhà của mình tại nha.

Flashcard 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủGiá bán: 45,000 VNĐ – 85,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sản phẩm flashcard 2 bảng chữ cái Tiếng Nhật – Phục vụ các bạn học tốt Tiếng Nhật ngay từ khi mới bắt đầu
– Bộ có 2 tập Flashcard tương ứng là 2 bảng Hiragana và Katakana với hai màu Xanh lá cây và màu vàng được in bằng bìa dày.

Flashcard Bảng chữ cái Tiếng Nhật Hiragana và KatakanaGiá bán: 78,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Bộ sản phẩm này gồm: 2 cuốn là bảng chữ Hiragana và Katakana

Mặt trước bao gồm:

– Hình ảnh minh họa cho chữ cái được in màu bắt mắt

– Từ ghép ví dụ cho chữ cái

Mặt sau:

– Cách đọc chữ cái

– Nghĩa ví dụ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: Gói sản phẩm bảng chữ cái này gồm 2 cuốn, mỗi cuốn khoảng 100 tờ.

Kích thước: 4,7 x 7 cm

Loại giấy: 160 GSM

Sản phẩm giấy bìa dày, không ép plastic. Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản văn hóa văn nghệ.

#flashcard #chucai #hiragana #katakana #tiengnhat

Thẻ Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp N4 – Flashcards Ngữ Pháp Minna No Nihongo N4 (Tái Bản Mới Nhất)Giá bán: 40,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Thẻ Học Ngữ Pháp Sơ Cấp N4 – Thẻ Học Ngữ Pháp Minna No Nihongo N4 (Tái Bản Mới Nhất)

Xuất bản: Japanese Flashcards – Sachngoaingu.org

– Số Trang: 125 trang/quyển
-Trọng lượng: 140g/quyển
– Chất liệu: Giấy bìa ép flashtic 2 mặt chắc chắn, chống nước/chống bẩn trong quá trính sử dụng
– Móc sắt inoc bạc chống han rỉ, có chốt tháo mở dễ dàng

– Nội dung:
+Thông tin bài học trong thẻ: tổng hợp các mẫu ngữ pháp từ bài số 25 tới bài số 50 (giáo trình Minna no nihongo) được biên soạn tỉ mỉ và giải thích đầy đủ dễ hiểu, thẻ phân tích chi tiết từ các phần chia các thể, định nghĩa và giải thích, có phiên âm hiragana chữ hán giúp các bạn học sơ cấp có thể đọc và nhớ nhanh các mẫu một cách dễ hiểu ngắn gọn nhất có thể.
—————
Học ngoại ngữ theo Flashcards là một phương pháp học phổ biến vô cùng hữu hiệu từ xưa tới nay, giúp người học có thể ghi nhớ nhanh chóng một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. với cuốn Flashcards nhỏ gọn trong tay bạn có thể đem theo học mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm.

#thehoctiengnhat #thehocbunpou #thehocnguphap #jlpt #tiengnhat #flashcardstiengnhat #bunpou #minnanonihongo

Flashcard chữ cái tiếng nhật cho giáo viên (Cỡ A5) – Thẻ học bảng chữ cái tiếng nhậtGiá bán: 295,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Flaschcard Chữ cái cho Giáo viên bao gồm 104 cardđược in trên giấy A5, bìa thái cứng, in ngang và ép plastic rất bềnvà chắc chắn mà giáo viên có thể sử dụng để giảng dạy bảng chữ cái từ lớp này sang lớp kháckhác mà không sợ hư hỏng, nhàu nát hay chữ mờ

– Bộ card này bao gồm đẩy đủ tất cả các chữ trong 2 bảng chữ cái như thanh âm, ảo âm, biến âm, đặc âm…Tổng hợp 104 card tương ứng với 208 chữ trong cả 2 bộ Hiragana và Katakana.

– Bộ card gồm 2 mặt: mặt trước là bảng chữ hiragana, mặt sau là bảng chữ katakana tương ứng. Bộ card này giúp giáo viên tiện lợi hơn trong việc sử dụng bởi lẽ 2 bảng chữ đã được tích hợp vào làm một, đồng thời khi cho học viên đọc bảng chữ này, giáo viên có thể nhìn mặt sau là chữ cái đó tương ứng của bảng chữkia để kiểm tra xem học viên đọc có đúng hay không;

– Bộ card được in trên giấy A5 nên cầm rất vừa tay và rất nhẹ. Hơn nữalại được in trên giấy bìa thái và ép plastic nên sẽ không bị cong queo vàđứng thẳng khi giáo viên muốn đưa lên cho học viên xem. Giáo viên có thể lật từng card từng card liên tục một cách nhẹ nhàng, thoải mái và không hề thấy mỏi tay. Đặc biệt, khoảng cách từ chữ cái xuống điểm cuối cùng của card được làm khá rộng, nên khi giáo viên cầm, bàn tay sẽ không che mất chữ như các bộcard chữ cái thông thường khác.

Flaschcard Chữ cái cho Giáo viên không những là bộ thẻ giúp các Thầy Cô thuận lợi trong việc giảng dạy hơn mà còn giúp cho các bạn học viên khi học nhóm cùng nhau hoặc khi giảng dạy cho em nhỏ hay người nhà của mình tại nha.