Sách – 4 cuốn Hacker Ielts Basic: Reading + Listening + Writing + Speaking (lẻ, combo tuỳ chọn)

Giá bán: 141,750 VNĐ – 551,760 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sách Combo: Hackers Ielts Basic: Reading + Listening + Writing + Speaking gồm 4 cuốn:

1.Hackers Ielts Basic – Reading
Dưới đây là lộ trình 4 tuần để đạt được điểm số mong muốn.
Week 1 – Củng cố kiến thức Reading căn bản
Chiến thuật ôn tập Week 1 đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết. Người học được tiếp cận các dạng bài khác nhau nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng đọc hiểu. Ngoài ra, các bài luyện tập cho từng kỹ năng giúp người học áp dụng kỹ năng đó một cách hiệu quả vào bài thi IELTS Reading thực tế.
Week 2-3 – Giải quyết từng dạng bài
Trong Week 2-3, các bạn sẽ nghiên cứu kỹ 10 dạng bài trong đề thi IETLS Reading. Cuốn sách này đưa ra chiến thuật hiệu quả cho từng dạng bài, kèm theo ví dụ cho từng trường hợp. Ngoài ra, người học có thể áp dụng kiến thức có sẵn trong phần lý thuyết để giải các câu hỏi thông qua phần Daily Check-up và Daily Test.
Week 4 – Chuẩn bị cho bài thi IELTS Reading thực tế
Các dạng đề IELTS Reading được tổng hợp dựa theo cấu trúc bài thi thật trong phần Progressive Test ở Week 4. Người học có thể ôn tập lại toàn bộ nội dung đã học ở Week 1-3, qua đó làm quen với cảm giác làm bài thi thật.
Phần cuối của cuốn sách cung cấp bài thi sát với thực tế, gồm ba bài đọc hiểu. Các bài đọc này được biên soạn với độ khó và cấu trúc tương tự đề thi IELTS Reading thực tế giúp người học có thể chuẩn bị hiệu quả nhất cho bài thi thật.

2.Hackers Ielts Basic – Listening
Hackers IELTS Listening Basic là cuốn sách rèn luyện kĩ năng Nghe trong bài thi IELTS, được chia thành 4 tuần với mục đích hướng dẫn và luyện tập từng tuần rất rõ ràng:
– Tuần 1 (Week 1): Làm quen với các kiến thức cơ bản cần nắm vững để phục vụ cho bài thi Nghe: Phân biệt cách phát âm nguyên âm – phụ âm, các từ nối âm, sự khác nhau giữa Anh-Anh, Anh-Mỹ,…
– Tuần 2 (Week 2) và Tuần 3 (Week 3): Làm quen với các dạng bài thường xuất hiện trong 4 Section của bài thi IELTS Listening. Cuốn sách sẽ đi sâu vào phân tích cách trình bày các dạng bài, phương pháp giải đề kèm mẹo cần lưu ý để đạt được số điểm tối đa trong bài thi.
– Tuần 4 (Week 4): Cung cấp các bài Test được tham khảo từ đề thi thật, nhằm giúp người học dần làm quen với đề thi. Luyện tập càng nhiều, người học sẽ càng tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

3.Hackers Ielts Basic – Writing
Hackers IELTS Writing Basic là cuốn tài liệu tự học hiệu quả cho những ai cần cải thiện kỹ năng viết để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Cuốn sách được thiết kế khoa học giúp người học nắm được các cách diễn đạt thường dùng cùng từng dạng bài cụ thể trong mỗi task của bài thi IELTS Writing chỉ trong 4 tuần.
Cụ thể, trong Tuần 1, người học sẽ ôn tập những kiến thức ngữ pháp cần thiết. Tuần 2 sẽ nhấn mạnh vào các cách diễn đạt theo tình huống, phù hợp với từng dạng bài. Ở Tuần 3, nội dung được khai thác sâu hơn, giúp người học rèn luyện cách viết theo chủ đề thường gặp trong bài thi IELTW Writing. Tuần cuối cùng sẽ cung cấp cho người học tất tần tật các bước để viết một bài báo cáo và bài luận hoàn chỉnh, kèm theo các chú thích về lỗi dễ mắc phải trong quá trình viết. Ngoài ra, Hackers IELTS Writing Basic cũng đem đến cả phần Actual Test, đây là đề thi thử có mức khó tương đương với đề thi thật. Cuối sách là đáp án kèm giải thích chi tiết, giúp quá trình tự học trở nên dễ dàng hơn.

4.Hackers Ielts Basic – Speaking
HACKERS IELTS SPEAKING BASIC mang tới cho những ai mới làm quen với bài thi IELTS một phương pháp tự học hiệu quả. Cuốn sách được thiết kế giúp người học nắm được phát âm chính xác và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được điểm số mong muốn.
Các bạn có thể tự học những kiến thức cần thiết cho bài thi IELTS Speaking từ căn bản sau đó thực hành một cách có hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học phát âm ở Week 1, ngữ pháp ở Week 2, làm quen với các cấu trúc diễn đạt cũng như nắm chắc chiến thuật trả lời ở Week 3 và 4, người học có thể thử sức với các câu hỏi thường gặp trong xu hướng ra đề thi mới nhất và tự bổ sung, hoàn thiện câu trả lời của mình khi tham khảo câu trả lời mẫu. Ngoài ra, người học còn có thể trải nghiệm cảm giác thi thật khi trả lời các câu hỏi trong phần Actual Test.
——————————
Công ty phát hành : Alphabooks
Tác giả: Hackers
Nhà xuát bản: NXB Thế Giới
Năm xuất bản: 2021
Hình thức: Bìa Mềm
Kích thước: 13 x 20.5
Số trang: 1438

Sách – Hackers TOEIC


Giá bán: 181,350 VNĐ

Đi tới nơi bán

Giới thiệu sách

Sách – Hackers Toeic Vocabulary
Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách được thiết kế nhằm giúp người học có thể hoàn thành mục tiêu nhớ và nắm được cách sử dụng của khoảng gần 7600 từ vựng theo các chủ đề khác nhau trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những nội dung cần thiết liên quan như: câu hỏi theo định dạng bài thi thật, các xu hướng ra đề của bài thi dạng thức mới. “120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết để chinh phục bài thi TOEIC” ở cuối sách cũng là một nguồn tài liệu quý giá khiến cho các câu hỏi trong bài thi TOEIC không thể làm khó bạn trên con đường chinh phục điểm số mơ ước.

Hackers TOEIC Vocabulary bao quát những nội dung phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới tiếp cận đến người đã rất quen thuộc với bài thi TOEIC, thông qua cách thiết kế nội dung hợp lý với Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm. Hãy xác định mục tiêu điểm số của mình và tập trung trau dồi vốn từ vựng cần thiết để đạt được mục tiêu đó nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chinh phục từ vựng TOEIC trong vòng 30 ngày:

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học có thể nắm vững những từ vựng cần thiết sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC dạng thức mới trong thời gian 30 ngày. Người học có thể làm bài kiểm tra trình độ ở đầu sách để xác định năng lực của bản thân, từ đó có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp đề đạt được mục tiêu của mình.

Cung cấp một khối lượng lớn từ vựng cùng các ví dụ thường gặp trong bài thi TOEIC:

Ngoài việc cung cấp cho người học một khối lượng lớn từ vựng với gần 7600 từ, cuốn sách còn giới thiệu cả những cụm từ quan trọng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC và đưa ra các ví dụ cụ thể, sinh động để người học hiểu và ghi nhớ cách sử dụng những từ, cụm từ đó. Bạn không chỉ được cung cấp những từ vựng thường gặp ở Part 5, 6, 7 của phần thi Reading mà còn được học cả những từ có tần suất xuất hiện cao trong phần thi Listening.

Nhấn mạnh những nội dung thường gặp trong bài thi TOEIC dạng thức mới:

Bạn sẽ liên tục gặp trong sách những nội dung được trình bày nổi bật dưới tiêu đề Bài thi TOEIC dạng thức mới. Đây là những nội dung giúp người học nắm bắt được điểm nhấn và khuynh hướng xuất hiện của các từ vựng trong đề thi. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lưu ý về ngữ pháp cũng như những nhầm lẫn mà thí sinh thường mắc phải trong quá trình làm bài thi.

Ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn với các nội dung có tỷ lệ xuất hiện cao trong bài thi:

Thông qua các ký hiệu ngôi sao và ký hiệu hình tròn màu đen với mỗi từ, cuốn sách giúp người học dễ dàng xác định được tỷ lệ xuất hiện của từ vựng trong bài thi ở mức độ nào cũng như từ vựng nào thường gặp trong Part 5, 6 hay Part 7. Nhờ vậy mà thí sinh có thể định hướng mục tiêu học tập rõ ràng và hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

Người học có thể xây dựng được lộ trình học tập theo điểm số mong muốn:

Cách thiết kế nội dung hợp lý với việc phân chia thành các phần Từ vựng TOEIC cơ bản, Từ vựng TOEIC mức 800 điểm, Từ vựng TOEIC mức 900 điểm tạo điều kiện cho người học xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và mục tiêu điểm số của mình.

Học từ vựng theo chủ đề giúp việc học tập có trọng tâm hơn và hiệu quả hơn:

Cuốn sách chia các từ vựng thành 30 chủ đề khác nhau tương ứng với 30 ngày học. Mỗi bài học luôn bắt đầu bằng một mẩu truyện tranh ngắn hài hước, thú vị; tiếp đó là các từ vựng đi kèm với những ví dụ cụ thể có liên quan đến chủ đề của bài. Người học nhờ đó sẽ nhớ từ tốt hơn, nắm được cách sử dụng của từ và cụm từ và cũng mở rộng được được vốn hiểu biết của mình trong lĩnh vực có liên quan.

Chuẩn bị hoàn hảo nhất cho bài thi TOEIC với 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết:

Trong bài thi TOEIC dạng thức mới, thí sinh sẽ thường xuyên gặp ở Part 3, 4 và 7 các thành ngữ và cụm từ cố định mà nếu chưa gặp qua lần nào, bạn sẽ rất dễ hiểu nhầm nghĩa của chúng. Bảng liệt kê 120 thành ngữ và cụm từ cố định cần biết sẽ giúp người học chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình.

Các cụm câu hỏi bám sát với bài thi thật của TOEIC dạng thức mới:

Cứ sau 10 bài học, cuốn sách lại cung cấp cho người học một phần luyện tập với cụm 13 câu hỏi có hình thức giống với câu hỏi trong bài thi thật. Thí sinh có thể thử sức mình và tự đánh giá khả năng của bản thân bằng cách đối chiếu với phần đáp án và giải thích tỉ mỉ ở cuối sách.

Công ty phát hành Alpha Books
Tác giả David Cho
Người Dịch Phan Điệu
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 560
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 556
Hình thức Bìa Mềm

Sách – 500 words, Phrases, and Idioms for the TOEFL IBT

Giá bán: 59,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Tác giả: Bruce Stỉling
Ngày xuất bản: 12-2019
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Hình thức bìa: Bìa mềm

Giới thiệu sách:
“500 Words, Phrases, Idioms for the TOEFL® iBTplus Typing Strategies” là một trong những cuốn sách nằm trong bộ luyện thi TOEFL – ibt của tác giả Bruce Stirling. Một trong những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy chương trình TOEFL –iBT tại Mỹ. Một trong những yếu tố quyết định điểm số của người học trong kỳ thi này là Từ vựng và cuốn sách sách bí kíp cho bất kỳ ai mong muốn đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học chiến lược học 500 từ, cụm từ và thành ngữ thường gặp của các bài thi Toefl-IBT. Bằng phương pháp tái sử dụng từ được áp dụng trong hơn 50 bài tập tích hợp 6 kỹ năng cơ bản của Toefl-IBT ( nghe, nói, đọc, viết, phát âm và đánh máy). Người học sẽ học hiệu quả hơn mà tiết kiệm được nhiều thời gian để học và rèn luyện các kỹ năng.

Cuốn sách gồm:

– Hệ thống hơn 50 bài tập kèm Audio tích hợp các kỹ năng, đáp án và bảng tự đánh giá khả năng của bản thân

– Các mẹo hữu ích để luyện đánh máy nhanh và hiệu quả khi tham gia kỳ thi Toefl-IBT trên máytính.

Sách – Score Maximizing For The Toefl®iBT – Listening And Reading (Xả Kho)

Giá bán: 74,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: 1980 Books
Tác giả: Bruce Stirling
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 400

Giới thiệu sách:
TOEFL iBT được coi là “tấm hộ chiếu” mở ra cánh cửa du học khắp năm châu.
Tuy nhiên, để đạt được điểm số mong muốn bạn cần có một chiến lược học tập hiệu quả.
“Score Maximizing for the TOEFL® iBT – Listening and Reading” hứa hẹn là một cuốn cẩm nang không thể thiếu của bất kỳ ai muốn bứt phá điểm số trong kỳ thi TOEFL iBT sắp tới.
Cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức gì cho bạn?
Giúp người học xây dựng một chiến lược học tập hiệu quả cho từng kỹ năng.
Những cách làm chi tiết, các mẹo làm bài thi cụ thể.
Các bài tập thực hành, đáp án và file nghe để người đọc củng cố và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình
Cung cấp chi tiết về cách tính điểm cho từng kỹ năng giúp người học có một cái nhìn tổng quát để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân.
Cuốn sách gồm các phần:
Xây dựng phương học theo sơ đồ lập luận để nắm vững những kiến thức trọng điểm của từng dạng kỹ năng
Hướng dẫn chi tiết, mẹo nhỏ cho từng dạng câu hỏi trong phần thi Listening và Reaing.
Hệ thống bài tập thực hành , kèm đáp án
Sách thanh lý shop sẽ giao ngẫu nhiên, có thể bìa sẽ cũ, sách có lỗi nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến nội dung cuốn sách

Sách Toefl Primary Step 1 – Book 1 (Tái Bản)

Giá bán: 157,800 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: Cty Nhân Trí Việt
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả: Eduplanet
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 144
Năm xuất bản: 2021

Welcome to TOEFL Primary Step 1! The purpose of this book is to prepare young learners for successful results on the TOEFL Primary tests created by ETS. TOEFL Primary, the first level of TOEFL assessment, is designed to measure young learners’ English ability, especially their skills in reading, listening and speaking. Each units of this book introduces new words that are related to a given topic in order to stimulate young learners to learn new words or review one that they already know. One of the many advantages of this book is that all of the reading, listening, and speaking sections of each unit are centered on a particular topic. This allows students to see how the target words, phrases, and expressions are used differently in each section. The contexts for each topic have been carefully selected to correspond with the real test standards, so learners will find expressions, phrases, and directions that are similar to those appearing on the actual test. This book will give young learners a chance to become familiar with TOEFL Primary tests by looking at questions in a variety of situations. Key Features: Word Study Grammar Study Reading Practice Listening Practice with Dictation Speaking Practice Practice Test Answer Key

Sách – Hộp Flash Cards – 600 Essential Words For The TOEICGiá bán: 120,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Hộp Flash Cards – 600 Essential Words For The TOEIC

Công ty phát hành First News
Tác giả Dr. Lin Lougheed
Ngày phát hành 2017
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước 7.5 x 17 cm
số trang 100

– 600 Essential Words For The TOEIC (600 Từ Vựng Cần Thiết Để Thi TOEIC )

– 600 Essential Words For The IELTS (600 Từ Vựng Cần Thiết Để Thi IELTS )

“600 essential words for the Toeic” cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.

“600 essential words for the Toeic” giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

“600 essential words for the Ielts” cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Flashcard là hình thức học tập mới, là những mẫu giấy nhỏ, được dùng như một công cụ hữu hiệu giúp ghi nhớ thông tin như từ vựng ngoại ngữ, công thức toán học, các sự kiện lịch sử…

Điểm nổi bật của Flashcard là cách sắp xếp thông tin trên từng tấm flashcard rất linh hoạt và dễ sử dụng. Có thể xáo trộn các tấm flashcard giúp bộ nhớ có thể ghi nhớ thông tin lâu hơn. Đặc biệt, Flashcard đặc biệt hữu dụng với việc học từ vựng tiếng Anh, với đầy đủ thông tin về từ loại, nghĩa từ, phiên âm và ví dụ minh hoạ, cùng kích thước nhỏ gọn, flashcard sẽ giúp ích trong việc học tiếng Anh rất nhiều.

Bộ Flashcard “600 Essential words for the Toeic” bao gồm 100 thẻ, được sắp xếp và phân chia thành 50 chủ điểm, mỗi chủ điểm có 12 từ. Các chủ điểm có đề tài phong phú như sự kiện, truyền thông, âm nhạc, nghề nghiệp…

Bộ Flashcard “600 Essential words for the Ielts” bao gồm 76 thẻ, được sắp xếp và phân chia thành 10 chủ điểm, mỗi chủ điểm có 60 từ. Các chủ điểm có đề tài phong phú và gẫn gũi với cuộc sống như: thế giới thiên nhiên, văn hóa, sức khỏe, du lịch…,..///

Mời bạn đón đọc
Trân Trọng Hợp Tac Và Phục Vụ

Sách – Score Maximizing For The Toefl® iBT – Speaking And Writing (Xả Kho)

Giá bán: 74,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: 1980 Books
Tác giả: Bruce Stirling
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 428

Giới thiệu sách:
TOEFL iBT được coi là “tấm hộ chiếu” mở ra cánh cửa du học khắp năm châu.
Tuy nhiên, để đạt được điểm số mong muốn bạn cần có một chiến lược học tập hiệu quả.
“Score Maximizing for the TOEFL® iBT – Speaking and Writing” là một trong những cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới và tại Việt Nam được biên soạn bởi giáo sư Bruce Stirling.
Cuốn sách sẽ trang bị những kiến thức hữu ích:
Giúp cho người học cải thiện và củng cố những kỹ năng ngôn ngữ của bản thân.
Xây dựng chiến lược học tập giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế mắc những lỗi cơ bản trong bài thi.
Hướng dẫn chi tiết cho từng dạng bài trong phần thi Nói và Viết.
Bài tập thực hành, vận dụng kèm đáp án và file audio giúp nâng cao hiệu quả làm bài và khả năng tự đánh giá các kỹ năng của bản thân.
Cuốn sách gồm các phần:
– Xây dựng phương pháp lập luận theo sơ đồ để phát triển kỹ năng Nói và Viết.
– Hướng dẫn chi tiết và ví dụ minh họa cụ thể cho từng dạng bài trong phần thi Nói và Viết của TOEFL iBT.
– Hệ thống bài tập , kèm đáp án cho từng dạng câu hỏi
Sách thanh lý shop sẽ giao ngẫu nhiên, có thể bìa sẽ cũ, sách có lỗi nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến nội dung cuốn sách

[Mã BMLT30 giảm đến 30K đơn 99K] Sách – How To Master Skills For The TOEFL iBT: Reading Intermediate

Giá bán: 120,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt_x000D_
Tác giả: Arthur H. Milch, Denise McCormack, E2K, Timothy Hall_x000D_
Năm Xuất Bản: 07-2017_x000D_
Kích thước: 20 x 28 cm_x000D_
Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM_x000D_
Loại bìa: Bìa mềm_x000D_
Số trang: 304_x000D_
GIỚI THIỆU SÁCH:_x000D_
How To Master Skills For The TOEFL iBT: Reading Intermediate is designed to be used either as a textbook for a TOEFL® iBT reading preparation course or as a tool for individual learners who are preparing for the test on their own. With a total of 10 units, this book is organized to prepare students for the test with a comprehensive understanding of the test and a thorough analysis of every question type. Each unit provides a step-by-step program that includes question-solving strategies and the development of test-taking abilities._x000D_
Special Features:_x000D_
_x000D_
Intensive practice of all the question types on the TOEFL® iBT_x000D_
Graded reading passages with various topics that frequently appear on the TOEFL® iBT_x000D_
Glossed vocabulary to help students understand the passages better_x000D_
Graphic organizers to show the structures of the passages_x000D_
To-the-point practice to build summary skills_x000D_
Ten mini-tests and one complete test that familiarize students with the actual test format_x000D_
Vocabulary exercises and lists to help students expand their vocabulary_x000D_
Full answer key

Sách – Giáo Trình Hướng Dẫn Ôn Tập Và Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi Toefl – 8935072891961Giá bán: 62,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản: NXB Đại học Sư Phạm TP.HCM
Tác giả: Nhiều tác giả
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16 x 24 cm
Số trang: 239
Năm sản xuất: 2014

Giáo Trình Hướng Dẫn Ôn Tập Và Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi Toefl

Cuốn sách này chứa nhiều tài liệu cung cấp một khóa học chuẩn bị toàn diện cho phần thi Viết của TOEFL iBT
– Bài kiểm tra thử khảo sát cho phần Viết TOEFL iBT đánh giá thành tích của học viên và cho phép học viên xác định các lĩnh vực cụ thể còn yếu kém.
-Các kỹ năng ngôn ngữ cho phần thi Viết cung cấp cho học viên sự hiểu biết toàn diện về các kỹ năng ngôn ngữ mà thường được kiểm tra trong phần thi Viết TOEFL iBT.
-Các chiến lược làm bài thi Viết cung cấp cho học viên các bước rõ ràng để tối đa hóa thành tích của họ trong phần thi này.
-Các bài tập cho học viên thực hành một hoặc nhiều kỹ năng viết trong một định dạng không phải TOEFL
-Các bài tập TOEFL cho học viên thực hành một hoặc nhiều kỹ năng viết trong một định dạng TOEFL
– Các bài tập TOEFL ôn tập cho học viên thực hành tất cả các kỹ năng viết được dạy đến thời điểm đó trong một định dạng TOEFL.
– Bài kiểm tra Viết sau cho phần thi Viết đánh giá tiến bộ của học viên sau khi học qua các kỹ năng và chiến lược trong bài.
-Thông tin về cách chấm điểm cho phép học viên xác định điểm TOEFL xấp xỉ của họ trong bài kiểm tra thử khảo sát, bài kiểm tra viết sau, bài kiểm tra viết nhỏ và bài kiểm tra viết hoàn chỉnh.
-Danh sách đánh giá kỹ năng và Bảng khảo sát cho phép học viên giám sát sự tiến bộ của họ về kỹ năng ngôn ngữ cụ thể trong bài kiểm tra thử khảo sát, bài kiểm tra viết sau, bài kiểm tra viết nhỏ và bài kiểm tra viết hoàn chỉnh.

#nhasachnhanvan #sachhay #onthitoefl #nxbdaihocsuphamtphcm #writingenglish #sachbanchay

Sách Hackers Toeic Start Reading

Giá bán: 181,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Hackers TOEIC Start Reading giúp người mới bắt đầu thiết lập một “nền tảng tiếng Anh thông qua TOEIC”. Tuy nhiên, người học ở trình độ khác cũng có thể khai thác hiệu quả giáo trình này. Phù hợp với người học đang đặt mục tiêu TOEIC là 450-650 điểm.
Sách tập trung chú trọng vào luyện kiến thức, kỹ năng chứ không phải chỉ chuyên luyện đề thi TOEIC. Nội dung được chia thành 3 phần rõ ràng như sau:

– GRAMMAR (NGỮ PHÁP): Hệ thống 22 chủ điểm ngữ pháp giúp người học nắm chắc từ các ngữ pháp cơ bản nhất (Subject, Object,…) đến các cấu trúc nâng cao như các mẫu câu, mệnh đề đặc biệt,…
– VOCABULARY (TỪ VỰNG): Cung cấp các từ vựng đặc trưng của TOEIC, được hệ thống bài bản theo từng loại (danh từ, động từ, tính từ,…), cũng như cách dùng trong các trường hợp khác nhau
– READING (ĐỌC HIỂU): Cung cấp chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng bài đọc thường gặp trong bài thi TOEIC (quảng cáo, e-mail, thông báo,…)

Hackers TOEIC Start Reading sẽ giúp chúng ta:
– Trang bị kiến thức về ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản đến nâng cao
– Cải thiện kỹ năng Đọc với chiến lược làm bài hiệu quả cho từng dạng
– Xây dựng được lộ trình học tập phù hợp theo trình độ
– Ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn với các câu hỏi bám sát bài thi thực tế kèm đáp án và giải thích chi tiết

Công ty phát hành: Alpha Books
Tác giả David Cho
Người Dịch Phan Điệu
NXB : NXB Dân Trí
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 600
Kích thước 16 x 24 cm
Số trang 588
Hình thức Bìa Mềm

Sách – 500 words, Phrases, and Idioms for the TOEFL IBT

Giá bán: 59,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: 1980 Books
Tác giả: Bruce Stirling
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 248

Giới thiệu sách:
“500 Words, Phrases, Idioms for the TOEFL® iBTplus Typing Strategies” là một trong những cuốn sách nằm trong bộ luyện thi TOEFL – ibt của tác giả Bruce Stirling. Một trong những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy chương trình TOEFL – iBT tại Mỹ. Một trong những yếu tố quyết định điểm số của người học trong kỳ thi này là Từ vựng và cuốn sách sách bí kíp cho bất kỳ ai mong muốn đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học chiến lược học 500 từ, cụm từ và thành ngữ thường gặp của các bài thi Toefl- IBT. Bằng phương pháp tái sử dụng từ được áp dụng trong hơn 50 bài tập tích hợp 6 kỹ năng cơ bản của Toefl- IBT ( nghe, nói, đọc, viết, phát âm và đánh máy). Người học sẽ học hiệu quả hơn mà tiết kiệm được nhiều thời gian để học và rèn luyện các kỹ năng.

Cuốn sách gồm:
– Hệ thống hơn 50 bài tập kèm Audio tích hợp các kỹ năng, đáp án và bảng tự đánh giá khả năng của bản thân.
– Các mẹo hữu ích để luyện đánh máy nhanh và hiệu quả khi tham gia kỳ thi Toefl-IBT trên máy tính.
Sách thanh lý shop sẽ giao ngẫu nhiên, có thể bìa sẽ cũ, sách có lỗi nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến nội dung cuốn sách