Giới thiệu về các mẫu hoa hồng tú cầu

HÀNG ĐẸP Củ hoa Hồng Tú cầuGiá bán: 10,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

củ hoa Hồng Tú cầu
hoa to. đẹp. hình cầu. có màu Hồng đỏ
trồng đất trộn phân hữu cơ hoặc phân bò. gà. trùn quế. dê
phù hợp mọi thời tiết.

Cây hoa cẩm tú cầu giống đổi màu theo độ PH


Giá bán: 16,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Cây giống cẩm tú cầu khỏe mạnh chuẩn hình ảnh
Màu hoa thay đổi theo độ PH của đất
Cây ra hoa sau 6 tháng
– Shop đóng gói chắc chắn cẩn thận đảm bảo trong quá trình vạn chuyển
Liên hệ :0985178005
– CHÍNH SÁCH KHUYẾN MAI; Freeship 70k đối với đơn hàng >=300k. Ấn theo dõi (FOLLOW) Gian hàng để được giảm 10% đơn hàng.
– CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Nếu quý khách nhận được hàng mà cây bị gãy hoặc hư liên hệ với shop qua mục tin nhắn hoặc liên hệ sdt 0985178005 để được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng.
#camtucau #hoacamtucau #caycamtucau #cayhoa #caycanh

HÀNG ĐẸP Củ hoa Hồng Tú cầuGiá bán: 10,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

củ hoa Hồng Tú cầu
hoa to. đẹp. hình cầu. có màu Hồng đỏ
trồng đất trộn phân hữu cơ hoặc phân bò. gà. trùn quế. dê
phù hợp mọi thời tiết.

CỦ HOA HỒNG TÚ CẦU – 1 CủGiá bán: 40,000 VNĐ – 50,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

1. Đất trồng hoa hồng tú cầu
Có thể nói hồng tú cầu hoàn toàn không kén đất trồng. Bạn có thể trồng hồng tú cầu trong hầu hết các loại đất khác nhau. Tuy nhiên cây phát triển tốt nhất trong điều kiện đất giàu mùn, tơi xốp, giàu dinh dưỡng, độ ẩm cao.
2. Điều kiện nhiệt độ trồng cây hồng tú cầu
Hồng tú cầu là cây hoa cảnh thích hợp trồng tại nơi có khí hậu ấm và ẩm. Về cường độ ánh sáng, cây sinh trưởng và phát triển tốt tại nơi bán râm do vậy nên đặt cây dưới những tán cây lớn.
Kỹ thuật trồng cây hồng tú cầu
Kỹ thuật trồng cây hồng tú cầu bằng củ. trước tiên cần cho xơ dừa ẩm vào chậu, yêu cầu chậu có đường kính miệng chậu từ 20 cm trở lên. Cần lưu ý củ hồng tú cầu được làm sạch rễ, đặt lên lớp đất xơ dừa, tiếp tục cho đất vào xung quanh để giữ củ đứng vững. Nếu trồng sâu thì hoa hồng tú cầu sẽ nở chậm nhưng hoa cứng cáp, nếu trồng để củ hồng tú cầu trống nhiều thì sẽ nhanh hoa hơn. Trong quá trình lấp đất lên củ, lưu ý để lộ thiên phần vòi bông. Sau khi trồng củ vào chậu xong, thực hiện tưới nước ngay cho chậu cây.
3. Cách chăm sóc cây hồng tú cầu
Vì là cây có thời gian ngủ đông nên chế độ nước tưới của hồng tú cầu được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn ngủ đông và giai đoạn phát triển trổ hoa. Trong giai đoạn ngủ đông cây gần như không cần cung cấp thêm nước vì lúc này cây sẽ duy trì sự sống nhờ chất dinh dưỡng trong củ. Thời gian này chỉ cần tưới cho cây 1 lần 1 tuần.
Trong giai đoạn phát triển trổ hoa, nhu cầu nước của cây tăng cao. Đồng thời, thời gian cây phát triển nhanh trùng với mùa hè của miền Bắc khí hậu nắng nóng nên lượng nước tưới cũng cần tăng. Trong thời gian này nên tưới cho cây 1 lần 1 ngày vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Lượng nước tùy thuộc vào số củ trong 1 chậu. Lưu ý, khi tưới cho hồng tú cầu hãy đảm bảo rằng phần nước thừa đã thoát ra ngoài và không làm thối củ ở dưới.
4. Cách xử lý cây nở nhiều bông
Để cây ra nhiều bông hoa cần tiến hành bón nhiều phân chuồng hoai mục, phân vi sinh, bùn ao phơi ải và phân tổng hợp NPK giúp cây sẽ tốt bền hơn. Ngoài ra cũng cần thường xuyên phun một trong số các loại phân bón qua lá. Nếu cây sinh trưởng quá tốt, chậm ra hoa cần tỉa bớt cành la, cành tăm, cành vóng cho tán thông thoáng, ngừng bón đạm, ngừng tưới nước, bón lượng lớn kali sau đó chăm sóc bình thuòng, cây sẽ nhanh phát hoa.
5. Kỹ thuật bao hoa
Nếu không bao hoa, để tự nhiên thì hoa nở không đều, thu bán không đồng loạt. Dùng giấy chuyên dùng màu trắng không ngấm nước quấn chặt vừa kín bông hoa chuẩn bị nở theo hình chóp nón.

Cây Hoa Hồng Tú Cầu Siêu Đẹp Số Lượng Có HạnGiá bán: 43,260 VNĐ

Đi tới nơi bán

Vườn bán cây hồng tú cầu cây trong bầuHoa hồng tú cầu là 1 loại hoa lạ và đẹpDễ trồng dễ chăm Hướng dẫn trồng chi tiết

tree hoa Hồng ngoại love song(cao 90)Giá bán: 280,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

màu tím cộng với phom hoa không nở nào không nhìn em…LOVE SONG ROSEDòng hồng bụiSize hoa To ,lâu tàn Lặp hoa nhanhThuộc giống hoa hồng bụi có khả năng ra hoa quanh năm và độ lặp tốt. Chỉ cần 5 – 6 tuần bạn đã có lứa hoa mới để chơi thay vì mòn mỏi ngóng trông như 1 số loại hoa hồng leo khác.