phieuguige là phiếu giao hàng điện tử của Grab Express.Từ ngày 03/08/2020, toàn bộ đối tác của Grab Express đều đã có thể bắt đầu sử dụng phiếu giao hàng điện tử Grab.

phieuguige là gì

Trước đây khi smartphone chưa sự phát triển, người ta vẫn thường sử dụng các phiếu giao hàng tay khi giao hàng. Tuy nhiên ngày nay, để nâng cao trải nghiệm và đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng, phiếu giao hàng điện tử Grab Express được ra đời.

GrapExpress là gì

GrabExpress hay phieuguige (Grabexpress trong ngày, GrabExpress siêu tốc,..) là dịch vụ giao hàng tạm ứng của Grab. Sử dụng dịch vụ GrabExpress, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sản phẩm, hàng hóa cần vận chuyển, ghi rõ địa chỉ người nhận và trả tiền cho tài xế theo số tiền hiển thị trên ứng dụng. .

Việc giao và nhận hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Với GrabExpess Giao Hàng, bạn có thể tự do gửi và nhận hàng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ GrabExpress phieuguige

Chi phí hợp lí

Giá tiền cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm món hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ nhanh chóng

Giao và nhận kiện hàng của bạn chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến vậy. Chỉ trong vài cái chạm tay!

An tâm tuyệt đối

Tài xế GrabExpress được đào tạo bài bản trong phong cách phục vụ và giao nhận an toàn.

Bảng Giá Dịch Vụ Grab Express

bang gia dich vu grab express phieuguige