phieu gui-grab-bat-net là phiếu gửi Grab Express. GrabExpress là dịch vụ giao hàng an toàn, tiện lợi và tức thì. Bạn có thể đặt xe để nhanh chóng chuyển tài liệu, thư tín, quà tặng… đến tay người nhận. Tương tự như dịch vụ di chuyển, giá cước chuyến xe giao hàng cũng hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm món hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Mỗi đơn hàng đều có biên nhận hàng và bạn có thể theo dõi lộ trình đơn hàng trên ứng dụng khi tài xế đang vận chuyển nên có thể an tâm về đơn hàng của mình.

<h2>Những lưu ý khi sử dụng phieu gui-grab-bat-net</h2>

  • Không đặt dịch vụ để giao tiền mặt hoặc mặt hàng có giá trị lớn.
  • Gói hàng được giao phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao dưới 60 cm x 60 cm x 60 cm, có trọng lượng dưới 30 kg và không thuộc danh mục các mặt hàng cấm.
  • Phiếu giao hàng ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng phòng trường hợp xảy ra sự cố mất mát hàng có thể yêu cầu bảo hiểm bồi thường.
  • Không gọi GrabBike để giao hàng vì các tài xế sẽ không nhận và đơn hàng của bạn không được bồi thường bảo hiểm nếu có mất mát xảy ra.
  • Đối với các trường hợp địa chỉ người nhận ở tòa nhà văn phòng hoặc khu căn hộ, tài xế không thể vào bên trong tòa nhà để giao hàng tận cửa mà chỉ có thể giao cho người nhận ở bên ngoài tòa nhà.

<h2>Những lợi ích khi sử dụng phieu gui-grab-bat-net</h2>

Grab hiện đang là một phương thức di chuyển tiện lợi và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Grab không giới hạn ở các dịch vụ xe ôm mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác và nổi trội hơn là dịch vụ giao hàng toàn quốc.

Với lực lượng hùng hậu có sẵn từ dịch vụ GrabBike, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn điểm đón và địa chỉ người nhận để giao hàng với Grab Express. Giá cước chính xác sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn xong hai địa chỉ. Vị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời gian thực, bạn có thể biết gần như chính xác thời gian tài xế giao hàng đến nơi.