[Hàng mới về] Mút trang điểm mềm mại dùng đánh phấn nền/ phấn má hồng hình ly trà sữa dễ thương nhiều màuGiá bán: 16,900 VNĐ – 27,600 VNĐ

Đi tới nơi bán

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Tên sản phẩm: Mút trang điểm

Số lượng: 1 Sản phẩm hoặc 3 sản phẩm

Chất liệu: Bọt biển

Màu sắc: 3 màu có sẵn

Gói hàng bao gồm: 1 hoặc 3 Mút trang điểm

Thích hợp cho mỹ phẩm khô và ướt, chẳng hạn như phấn nền, phấn má hồng, phấn phủ, phấn nước, phấn trang điểm cơ thể, kem che khuyết điểm và nhiều loại khác.

Kết cấu mềm mại và có thể giặt được, giúp cho mút luôn sạch sẽ và chỉ cần để khô trong không khí.

Foundation Puff#Cosmetic Puff#Powder Puff#Beauty Tool#Air cushion#Concealer#Blusher#Dry Wet Use#Milk Tea Shape#Portable#Sponge#Cute#Soft

Cọ Trang Điểm Phấn Nền Dạng Lỏng Màu Hồng Kabuki Hình Lục Giác ỐpGiá bán: 50,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Là một món quà tuyệt vời: Cọ nền Với thiết kế hình cánh hoa độc đáo, cọ nền hoàn hảo rất dễ cầm, có hộp đựng đẹp mắt trong hộp bảo vệ hình tròn thân thiện, tránh cho bàn chải của bạn khỏi bất kỳ bên ngoài nào Bụi và ô nhiễm khác, trông rất dễ thương và hào phóng, cũng có thể là một món quà tuyệt vời cho những ngày lễ sắp tới. Đi chia sẻ với những người xung quanh.
Lông dày đặc, săn chắc và mềm mại: Đây là loại cọ nền tốt nhất rất mềm khi chạm vào và thoa kem nền lên mặt, thân thiện với làn da, không hấp thụ và lãng phí các sản phẩm và thoa kem nền mịn màng & Đều.
Cọ trang điểm hoàn hảo nhanh chóng: Cọ trang điểm chuyên nghiệp với cọ lớn 60mm siêu lớn cho lớp trang điểm mặt mất 10 giây để đạt được lớp trang điểm hoàn hảo, không lỗ chân lông và đẹp mắt. 2 đầu giúp dễ dàng thoa và trộn đều các vùng như hai bên mũi. Tuyệt vời cho toàn bộ khuôn mặt.Một chioce tuyệt vời dành cho bạn.
Đa ứng dụng: Bàn chải không để lại vệt. Trang điểm hoàn hảo tốt cho phấn phủ, chất lỏng, kem che khuyết điểm, kem dưỡng, má hồng, kem che khuyết điểm, mỹ phẩm nền. Chỉ cần một lượng nhỏ kem nền trên cọ để có kết quả tốt nhất. Sử dụng cọ để tạo độ che phủ tự nhiên và không lỗ chân lông.
Đảm bảo chất lượng cao: Cọ nền có chất lượng tuyệt vời không rụng., Một lớp trang điểm hoàn hảo với cọ nền và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Bảng Phấn Mắt Má Hồng Chín Màu Bằng Nhựa Hình Vuông Kèm Nắp Đậy 67XZGiá bán: 479,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Xuất xứ: Trung Quốc đại lục_x000D_
Cho dù nó là một loại mỹ phẩm chuyên dụng: Không_x000D_
Số phê duyệt mỹ phẩm: Chiết Giang G trang điểm mạng lưới chuẩn bị từ2020000680_x000D_
_x000D_
Về phản hồi: Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi với phản hồi tiêu cực. Nếu bạn có bất kỳ sự không hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.
Sự hài lòng và nhận xét của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn thích sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng dành một phút để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực và nhận được tất cả 5 sao. Chúng tôi sẽ rất biết ơn!

Bodysuit hoạ tiết hình ngựa trên nền vải màu hồng phấnGiá bán: 123,250 VNĐ

Đi tới nơi bán

 Bodysuit hoạ tiết ngựa Pony trên nền hồng phấn nhẹ nhàng xinh xắn.
– Điểm nhấn 2 nơ cột bên eo tạo nên 1 tác phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của bé
✅ Chất Thô Lụa Mềm Mát

♦️Size: 0123(3-12kg) 145k

Bảng size hàng thiết kế của bé
– Size 0(ss – 4kg)
– Size 1(4kg – 6kg)
– Size 2(7kg – 9kg)
– Size 3 (10kg – 12kg)

Link: Shopee.vn/misababy1

#bodydethuong #bodychobe #bodybegai #thoitrangbe #bodysuit #thoitranghe
#begai #thoitrangbegai #thoitrangchobe
#misababy