Sách – Tổng Ôn Ngữ Văn 12 (thầy Phạm Minh Nhật)Giá bán: 139,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sách – Tổng Ôn Ngữ Văn 12 (thầy Phạm Minh Nhật)

– Tác giả: Thầy Phạm Minh Nhật
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
– Nhà phát hành: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục TTK Việt Nam
– Số Trang: 200 trang
– Kích thước: 19×27 cm
– Loại bìa: Bìa mềm
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Tổng ôn Ngữ Văn 12
– Đây là cuốn sách HOT ,2k4 không thể bỏ qua.
– Phân tích chuyên Sâu toàn bộ 13 tác phẩm văn học lớp 12
– Cuốn sách duy nhất phân tích chi tiết tỉ mỉ, chi tiết từ tác giả , nhan đề , hướng dẫn cách mở bài kết bài , phân tích từng đoạn văn , nhận đinh, từng nhân vật chiếm trọn cảm tình người chấm thi
– Bí kíp ăn trọn điểm bài Nghị luận Văn học

Sách Combo Phát Triển IQ Chữ Số Biến Ảo + Nhận Biết Thế Giới + Tư Duy LôGic + Rèn Luyện Trí Tuệ + Nhanh Tay Tinh Mắt +


Giá bán: 175,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Combo Phát Triển IQ Cho Trẻ Em : Chữ Số Biến Ảo + Nhận Biết Thế Giới + Tư Duy LôGic + Rèn Luyện Trí Tuệ + Nhanh Tay Tinh Mắt + Trò Chơi Trí Tuệ
1/ Chữ Số Biến Ảo
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
2/Nhận Biết Thế Giới
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
3/ Tư Duy LôGic
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
4/ Rèn Luyện Trí Tuệ
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
5/ Nhanh Tay Tinh Mắt
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
6/Trò Chơi Trí Tuệ
Tác giả: Nhiều tác giả
NXB: Dân Trí
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 48 trang/tập
Kích thước: 14 x 28,6 cm
Nhà phát hành: Đông a
IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người. Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết. Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh. Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.

Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái. Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp.

Sách – Fahasa – Cung Đàn Báo Oán

Giá bán: 102,600 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: IPM
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Tác giả: Yokomizo Seishi
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 352
Năm xuất bản: 2020

Cung Đàn Báo Oán Gia tộc Ichiyanagi vốn là gia tộc được chọn làm quản lý dịch trạm thời Edo. Vào đêm tân hôn của trưởng tộc, bỗng có tiếng hét quái dị cùng tiếng đàn vang lên từ căn biệt thất trong dinh thự của gia tộc. Tại hiện trường, đôi tân lang tân nương bị giết vô cùng tàn nhẫn, nằm sõng soài trong vũng máu. Phía đầu họ là cây đàn tranh gia bảo cùng tấm bình phong vàng còn lưu lại dấu tay ba ngón. Xung quanh biệt thất, tuyết phủ một vùng, biến hiện trường thành căn phòng kín hoàn toàn… Đây là tập truyện đầu tiên trong loạt truyện về thám tử Kindaichi Kosuke của tác giả Yokomizo Seishi. Ngoài “Cung đàn báo oán”, tập truyện còn bao gồm hai truyện ngắn “Tếng động lạ trong giếng nước” và “Án mạng ở quán Mèo Mun”.

[LIFEMALL9915 – 12% đơn 99K] Sách Người trong muôn nghề – Định hướng nghề nghiệp toàn diệnGiá bán: 149,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

– GIỚI THIỆU SÁCH:

Hầu hết những người trẻ đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu: định hướng tương lai là gì, chọn nghề phù hợp như thế nào? Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân. Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải hot, trường phải xịn. Đi làm thì vị trí phải “oai, lương tháng phải “cao, công ty phải “khủng.

Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp mình tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội.

Người Trong Muôn Nghề hi vọng có thể kéo bạn lại gần hơn với mục đích bản chất ấy. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ:

– Làm việc tại doanh nghiệp lớn thì khác gì với môi trường startup, nhà nước, và freelance?
– Làm thế nào để có được một tư duy đúng đắn trong việc chọn nghề phù hợp, và cần chuẩn bị những gì từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường?
– Đâu là những điểm đặc thù của mỗi ngành nghề – từ Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiểm toán cho tới Giáo dục, Y tế, Marketing, thậm chí là những nghề rất mới như làm Game, làm Youtube?
– Thanh xuân như một tách trà – đi làm trái ngành có được không?

Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương.

Bạn không bắt buộc phải chọn “đúng một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Thế nhưng bạn luôn có thể mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi. Hi vọng Người Trong Muôn Nghề có thể đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.
______________________________________________
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ:

– Thuy Lien (5 sao)
Trải qua 3 năm lăn lộn, khi đang hoang mang về bước đường của mình thì được recommend cuốn sách này. Nó là cái nhìn từ chính nhân vật, từ các vị trí ở Startup đến Công ty lớn, từ làm giờ hành chính đến Freelancer. Nếu được chọn, mình ước sẽ đọc cuốn sách từ những năm 2, 3 khi còn ngồi trên giảng đường. Sau 3 năm, những gì học được, trải được gần như đầy đủ trong cuốn sách. Đã truyền lại cho 2 đứa em gái, như 1 hành trang – 1 món quà trước khi bước vào đời. Bạn có thể rút ngắn thời gian thử nghiệm, bằng cách đọc trải nghiệm của người khác, hoặc đơn giản là để có lựa chọn đúng đắn và ít hối tiếc nhất. Hoặc nếu không, hãy cứ là chính mình, dù cho con đường nào thì luôn hết mình với nó nhá.

– Đức Bùi (5 sao)
Hữu ích, thực tế và đầy thú vị.
Đó là những cảm nhận của mình dành cho siêu phẩm sách hướng nghiệp của Spiderum. Trên thị trường hiện tại mình thấy vẫn còn thiếu những cuốn sách chia sẻ về nghề nghiệp và cách xây dựng một sự nghiệp thành công cho các bạn trẻ. Người trong muôn nghề là một cuốn sách làm tốt nhiệm vụ giới thiệu cho các bạn về một số nghề nghiệp thú vị, từ góc nhìn của rất nhiều anh chị đã có nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn với nghề của mình và đạt được một số thành tựu nhất định, chứ không phải chỉ hướng dẫn chung chung.

Với bản thân mình, qua cuốn sách mình đã hiểu được sự quan trọng và công việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, có những ngành nghề mình cũng muốn được biết thêm từ những người có chuyên môn, cũng như mong muốn được thử sức, chẳng hạn như nghề làm Youtube, nghề kiểm toán, nghề Nhân sự, nghề Marketing,… Mình cũng không còn ảo tưởng về các nghề nghiệp, vì qua chia sẻ của anh chị, nghề nào cũng cần những bộ kĩ năng, cần kiểu tính cách và con đường phát triển nhất định. Qua cuốn sách mình cảm thấy bản thân phù hợp với con đường làm trong công ty/tổ chức tư nhân lớn để học hỏi hơn là làm nhà nước hay freelance. Mình nắm được một số nguyên tắc quan trọng khi xây dựng nghề nghiệp mà mình trước đó cũng được biết:
– Thế mạnh của bản thân, tính cách của bản thân, tài chính của bản thân phù hợp với một nghề nghiệp sẽ quan trọng hơn là sở thích đối với một ngành nghề
– Hãy học cách học trong khi làm, xây dựng KPI, học theo quy trình
– Quan trọng là kĩ năng kiến thức và thái độ của bạn sẽ quyết định sự thành công trong sự nghiệp, và từ đó lương, thành tựu, đam mê sẽ đến sau
______________________________________________
– Tác giả: Nhóm tác giả Spiderum
– Số trang: 216
– Ngày xuất bản: 15/05/2020
– Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới
– Nhà phát hành: Công ty cổ phần Ahora

Sách Skybooks – Trí Thông Minh Của Sự Tinh Tế

Giá bán: 65,860 VNĐ

Đi tới nơi bán

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trí Thông Minh Của Sự Tinh Tế

CÓ PHẢI MUỐN ĐƯỢC CHIỀU THÌ PHẢI “BIẾT ĐIỀU?

Vì sao có những cô gái cuộc sống lúc nào cũng gặp may mắn, đi làm thì dễ dàng thăng tiến, về nhà thì được chồng yêu thương, gia đình thuận hoà chẳng cãi vã bao giờ? Tất cả là nhờ “Trí thông minh của sự tinh tế cả đấy! “Trí thông minh ấy không phải sẵn có trời sinh mà là do quá trình rèn giũa tạo thành.

Thành thật mà nói thì phụ nữ, ai mà chẳng muốn được yêu chiều? Nhưng đôi khi muốn được cưng chiều mà không khéo léo lại thành đòi hỏi. Đôi khi đặt ra những tiêu chuẩn cho các mối quan hệ, nhưng không biết cách diễn đạt sẽ thành thực dụng…

Thẳng thắn không xấu nhưng sống tinh tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi có được “Trí thông minh của sự tinh tế bạn sẽ biết:

Bộc lộ nhu cầu không có gì sai nhưng phải “đòi hỏi làm sao mà người ta sẽ vui vẻ, tự nhiên thực hiện điều đó cho mình trong hạnh phúc.

Hiểu rõ bản thân, nhưng cũng hiểu rõ người bên cạnh. Biết yêu chính mình nhưng càng biết yêu thương người khác.

Có được hạnh phúc mà không quên đi lòng biết ơn. Được cưng chiều cũng sẽ không quên chăm sóc, quan tâm đến đời sống, tinh thần của người mình yêu thương,…

Cuốn sách “Trí thông minh của sự tinh tế sẽ giúp bạn hiểu rõ tâm tư người đối diện thông qua ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp, ngoại hình, thói quen, sở thích… để từ đó có được những gì mình mong muốn và khiến những người xung quanh mình cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, cuộc sống tốt đẹp, hài hoà hơn.

“Trí thông minh của sự tinh tế: Cuốn sách giúp phụ nữ tìm thấy vẻ đẹp và “sức mạnh đích thực toát ra từ cốt cách bên trong!
——————————————————-

Tên Nhà Cung Cấp: Skybooks
Tác giả: Tô Mạn
Người Dịch: Phùng Thủy Tiên
NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB: 2021
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
Số trang: 248

Sách – Rèn luyện tư duy phản biện

Giá bán: 69,300 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: 1980 Books
Tác giả: Albert Rutherford
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 204
Kích Thước: 13x19cm
Dịch: Nguyễn Ngọc Anh

Giới thiệu sách:
Như bạn có thể thấy, chìa khóa để trở thành một người có tư duy phản biện tốt chính là sự tự nhận thức. Bạn cần phải đánh giá trung thực những điều trước đây bạn nghĩ là đúng, cũng như quá trình suy nghĩ đã dẫn bạn tới những kết luận đó. Nếu bạn không có những lý lẽ hợp lý, hoặc nếu suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi những kinh nghiệm và cảm xúc, thì lúc đó hãy cân nhắc sử dụng tư duy phản biện! Bạn cần phải nhận ra được rằng con người, kể từ khi sinh ra, rất giỏi việc đưa ra những lý do lý giải cho những suy nghĩ khiếm khuyết của mình. Nếu bạn đang có những kết luận sai lệch này thì có một sự thật là những đức tin của bạn thường mâu thuẫn với nhau và đó thường là kết quả của thiên kiến xác nhận, nhưng nếu bạn biết điều này, thì bạn đã tiến gần hơn tới sự thật rồi!
Những người tư duy phản biện cũng biết rằng họ cần thu thập những ý tưởng và đức tin của mọi người. Tư duy phản biện không thể tự nhiên mà có. Những người khác có thể đưa ra những góc nhìn khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới, và họ có thể chỉ ra những lỗ hổng trong logic của bạn mà bạn đã hoàn toàn bỏ qua. Bạn không cần phải hoàn toàn đồng ý với ý kiến của những người khác, bởi vì điều này cũng có thể dẫn tới những vấn đề liên quan đến thiên kiến, nhưng một cuộc thảo luận phản biện là một bài tập tư duy cực kỳ hiệu quả. Việc lắng nghe những ý kiến của người khác cũng có thể giúp bạn nhận ra rằng phạm vi tri thức của bạn không phải là vô hạn. Không ai có thể biết hết tất cả mọi thứ. Nhưng với việc chia sẻ và đánh giá phê bình kiến thức, chúng ta có thể mở rộng tâm trí. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, không sao cả. Trên thực tế, bước ra ngoài vùng an toàn là một điều quan trọng để mở rộng niềm tin và suy nghĩ của bạn. Tư duy phản biện không phải là chỉ biết vài thứ, và chắc chắn không phải việc xác nhận những điều bạn đã biết. Thay vào đó, nó xoay quanh việc tìm kiếm sự thật – và biến chúng trở thành thứ bạn biết.

[LIFEMALL9915 – 12% đơn 99K] Sách Người trong muôn nghề: Ngành Kinh tế có gì?Giá bán: 149,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

GIỚI THIỆU SÁCH:

Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì? tập hợp 21 bài viết chứa đựng những chia sẻ “thật và chất” của các tác giả – những người trực tiếp hoạt động trong đa dạng các vị trí liên quan đến khối Kinh tế. Họ ở đủ mọi độ tuổi, vị trí công việc, địa lý, giới tính: Từ những người vào nghề vài năm tới các đàn anh 30 năm trong nghề; Từ người học tập tại nước ngoài cho đến các bạn tốt nghiệp trong nước; Từ người làm giảng viên, nghiên cứu cho đến các doanh nhân lăn lộn thương trường; Từ chuyên gia đầu ngành cho đến những người có bộ óc “sừng sỏ” trong đầu tư, kinh doanh ở nước ngoài.
Cuốn sách giúp bạn hiểu ngành Kinh tế không chỉ dừng ở những ngành nghề “truyền thống” như Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Sales, Marketing, Nhân sự, Xuất nhập khẩu, Quản trị kinh doanh… mà còn thật nhiều những công việc thú vị khác: Tư vấn quản trị, Chuyên viên đầu tư, Thương mại điện tử, Nghiên cứu, Làm chính sách, Khởi nghiệp,…
Cuốn sách đầu tiên “giải ảo” các quan niệm như: Làm kinh tế, kinh doanh chẳng cần học những thứ lý thuyết mơ hồ trong trường hay Ra trường mà không làm đúng ngành, đúng nghề thì… chết. Bạn sẽ thấy: Các môn học đều có lý do để tồn tại; Ngành Kinh tế có thể phân loại được rõ ràng; Dân Kinh tế ai cũng từng ít nhiều mông lung, ít nhiều làm trái ngành, trái nghề.

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY:

✨ Học sinh THPT còn đang phân vân liệu rằng mình có phù hợp với ngành Kinh tế hay không
✨ Sinh viên đang theo học các ngành kinh tế và cần có thêm thông tin sâu rộng để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai
✨ Những người chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới đi làm muốn trau dồi thêm trải nghiệm, kỹ năng trong ngành
✨ Quý vị phụ huynh đang có con em theo học hoặc muốn hướng nghiệp cho các em theo các ngành Kinh tế

SÁCH GỒM 3 PHẦN:

➡️ Phần 1: Một thoáng kinh tế sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh về ngành: “Kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển như thế nào?”, “Học Kinh tế xong mình có thể có lựa chọn gì?”, “Mức lương cho các vị trí công việc ra sao?”,…
➡️ Phần 2: Muôn nẻo đường nghề sẽ đem tới trải nghiệm chân thực nhất của những người trong ngành, về đặc điểm, vai trò của từng loại công việc; Các kiến thức, kỹ năng các bạn cần chuẩn bị và những bài học, kỷ niệm vui, buồn trong nghề.
➡️ Phần 3: Câu chuyện và góc nhìn là những câu chuyện thật, “rất đời, rất người” của những doanh nhân, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Thông qua đó, bạn sẽ biết ở góc nhìn của một người chủ, một người quản lý, họ mong đợi gì ở các nhân viên?
_______________________________
MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ:
– Trang Ngô (5 sao):
Cuốn sách được viết bởi những người thực chiến, có kinh nghiệm trong 16 ngành nghề khác nhau thuộc lĩnh vực kinh tế. Với một sinh viên năm 2 Kinh tế còn chưa rõ ràng về hướng đi, cuốn sách gợi mở ra nhiều đích đến, cách chuẩn bị và vì sao bạn cần học những thứ đó. Có lẽ do đây là cuốn hướng nghiệp đầu tiên mà mình đọc hết (1 phần là vì sách đẹp, thơm) nên ấn tượng rất tốt. Cảm giác đọc xong nhưng mình vẫn sẽ mở lại để đọc được vào những thời điểm sau này nữa.
Chốt lại: Kinh tế bản chất là một ngành khoa học XÃ HỘI, học kinh tế là học về các mối quan hệ xã hội. Muốn giỏi kinh tế, phải biết đặt ra nhiều câu hỏi

– Teddy nguyen (5 sao):
Mình quyết định đọc cuốn sách này 2 lần để nhớ được mọi câu chuyện, mọi chia sẻ của những tác giả rõ hơn vì mình đã ra trường được 2 năm và không ít lần mình làm thấy trống rỗng, và lạc lối. Cảm giác không biết mình phải gắn bó với nghề gì, không biết mình thực sự muốn đi theo nhánh nào trong ngành kinh tế là một cảm giác đáng sợ vô cùng, mỗi ngày đi làm đều cảm thấy an toàn nhưng cũng chỉ là 1 sự an toàn ảo.
Hỡi những bạn học bất kì nhánh nào của ngành kinh tế, hãy mua cuốn sách này và đọc hết nó để các bạn có cơ hội được nghe những người cũng giống các bạn đã tìm ra con đường dài lầu của mình với tấm bằng kinh tế như thế nào, để biết là chặng đường phía trước sẽ khó khăn lắm nhưng nếu những tác giả làm được và làm tốt thì bạn cũng có thể làm được, tìm được một công việc có thể nuôi sống bản thân, gia đình, có thể phát triển, và có thể giàu. Có thể cuốn sách sẽ hơi làm bạn ngộp thở khi đưa bạn đến hành trình làm việc của rất nhiều cá nhân giỏi trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy nó thật xứng đáng vì bạn đã được biết nhiều, biết sâu hơn và đó sẽ là lúc bên trong bạn lờ mờ hiện ra một nhánh mình muốn đi theo. Mình thích bài của anh Đỗ Xuân Khoa nhất vì mình có rất nhiều câu hỏi cho ngành MKT và anh đã cho mình quá nhiều từ khóa để mình tự tìm ra được phần còn lại của câu trả lời.
Cuốn sách này không chỉ có ý nghĩa với những bạn học sinh lớp 12 hay sắp ra trường. Mình tin là mỗi khi có ý định mở rộng sự nghiệp sang ngang, sang nhiều nhánh hơn, hay muốn đi sâu hơn vào một nhánh của ngành kinh tế, cuốn sách này đều có tác dụng.
_______________________________
– Tác giả: Nhiều tác giả
– Số trang: 208
– Ngày xuất bản: 12/01/2021
– Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới
– Nhà phát hành: Công ty cổ phần Ahora

Sách-Tốc chiến luyện đề đánh giá tư duy-Theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà NộiGiá bán: 180,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Nhà phát hành: Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 328 trang

Cuốn sách Tốc chiến – Luyện đề đánh giá tư duy – Theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ cung cấp:

– Tổng kết lý thuyết, tính chất, định lí trọng tâm của từng phần kiến thức.
– Cung cấp các phương pháp làm bài tối ưu cho từng dạng, kèm ví dụ minh họa áp dụng phương pháp đó.
– Hệ thống 10 đề thi thử, phủ đủ các thành phần kiến thức, bám sát theo đề thi chính thức.
– Cung cấp đáp án kèm lời giải chi tiết cho toàn bộ câu hỏi có trong đề.

1. Phạm vi kiến thức
Chương trình THPT và mở rộng kiến thức ngoài chương trình THPT (phần Đọc hiểu hầu hết các bài đọc là văn bản dịch từ tài liệu chuyên khảo nước ngoài, ngữ liệu không có quá nhiều từ chuyên ngành nhưng có nhiều khái niệm mới so với học sinh THPT)

2. Cấu trúc sách

2.1 Đề chính thức
– Số lượng: 01 đề thi chính thức của trường
– Đề + đáp án + hướng dẫn giải (chi tiết, cụ thể, cặn kẽ)
2.2 Đề tham khảo
– Số lượng: hệ thống 10 đề tham khảo bám sát theo cấu trúc và nội dung đề thi chính thức Kiểm tra tư duy của trường Đại học Bách khoa Hà Nội
– Thời gian làm bài; 120 phút/đề
– Cấu trúc và số lượng câu hỏi/đề:
+ Phần 1 – Đọc hiểu: 4 bài đọc (gồm 800-1000 từ và 8-10câu hỏi trắc nghiệm)
+ Phần 2 – Toán trắc nghiệm: 25 câu
+ Phần 3 – Toán tự luận: 2 bài (2-3 câu hỏi / bài)
– Mức độ: độ khó tương đương với đề thi chính thức và đề cương ôn tập mà trường đã công bố
+ Đọc hiểu: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng
+ Toán học: Thông hiểu, vận dụng, vận dụng sáng tạo
– Tỉ lệ chữa: Các câu hỏi trong đề sẽ được cung cấp đáp án, kém hướng dẫn giải chi tiết 100%.

3. Kết quả học tập
– Thành thạo phương pháp làm Toán theo hướng tự luận; biết cách trình bày bài trong sáng, rõ ràng, gây thiện cảm với người chấm
– Cải thiện tư duy, suy luận logic và năng lực tổng hợp, phân tích, đối chiếu từ đó có thể xử lí được các dang bài hay, lạ, khó trong đề.
– Thành thạo phương pháp, kỹ năng và chiến thuật làm bài (Đọc hiểu, trắc nghiệm Toán)
– Tối ưu hóa thời gian làm bài

4. Đối tượng
– Học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội khối ngành khoa học – kỹ thuật
– Những học sinh có nhu cầu:
Rèn luyện kĩ năng làm bài trong khung thời gian quy định.
Học/Bổ sung các phương pháp điển hình, năng lực tư duy đặc biệt để giải nhanh, chính xác các dạng bài tập trong đề thi.
—————————-
#tangtocluyende #Tăng_tốc_luyện_đề #luyende #lớp_12 #tiếng_anh_12 #sách_văn #ngữ_văn_12 #onthi12 #sách_tham_khảo #sách_ôn_thi #sách_12 #ôn_thi_thptqg #thi_đại_học #sách #tham_khao #sách_ôn_thi_đại_học #hocmai #hocmaibook

Sách – Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Bạch Dương – Trung Tâm Vũ TrụGiá bán: 43,200 VNĐ

Đi tới nơi bán

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Bạch Dương – Trung Tâm Vũ Trụ

Bạn có biết 12 cung Hoàng Đạo, cũng chính là ứng với 12 tháng trong năm.
Mỗi cung sẽ mang trong mình một tính cách và cá tính riêng biệt từng cung.
Hãy cùng nhau khám phá ngay 12 chòm sao và những tính cách đặc trưng dưới đây nào!

#newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
———————————-
Công ty phát hành: Việt Thư Books
Tác Giả: Duy Trinh
Số Trang: 144
Năm Xuất Bản: 2021
Kích Thước: 18 x 11 cm
Nhà Xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam
Bìa: Mềm

Sách – Siêu Trí Tuệ – 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật BảnGiá bán: 518,700 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sách – Siêu Trí Tuệ – 7 Cuốn Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản

Đôi khi bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trong việc giải quyết các vấn đề. Đó không phải là do khả năng tư duy logic của bạn bị hạn chế mà là do bạn chưa biết cách Đánh thức và làm cho nó trở nên sắc bén hơn.
 Bộ sách Combo Siêu Trí Tuệ – 7 Cuốn Sách Rèn Kỹ Năng Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản này được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng là Takashi Ishii và Katsumi Nishimura nằm trong Tủ Sách kỹ năng – Hướng nghiệp bạn chạy nhất hiện nay, bộ sách bao gồm 7 kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất trong cuộc sống hiện đại.

Combo sách này không chỉ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo và giải quyết được mọi vấn đề chỉ trong 1 PHÚT. Mà những kỹ năng mà combo sách còn này mang lại cho bạn các phương pháp tinh gọn như người Nhật như:
Bạn có thể học được thêm rất nhiều bài học bổ ích để sau này ra đời không còn bỡ ngỡ nữa
Đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong một phút.
Ghi nhớ và ghi chép cực nhanh, có khoa học.
Lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến.
Biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất trong kinh doanh.
Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải, ví dụ trực quan từ những doanh nghiệp nổi tiếng.
Trở thành một người giỏi nói chuyện, mỗi câu nói đều lôi cuốn và thuyết phục, dễ dàng chiếm được lòng tin của người nghe.
Người Nhật luôn có một phong cách sống và những kỹ năng làm việc tuyệt vời đáng để chúng ta học hỏi.

Chính những combo sách nói về 7 kỹ năng cần thiết dưới đây của hai tác giả người Nhật sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống và trong công việc, những kỹ năng mà bất kì người Nhật nào cũng biết và luôn áp dụng triệt để. Sau khi đọc xong 7 quyển sách này, chắc chắn bạn sẽ thấy được đâu là sự khác biệt giữa một người bình thường và một “thiên tài”.
—————————————————————-
Công ty phát hành: An Phước Book
Năm Xuất Bản: 2021
Tác Giả: Katsumi Nishimura
Tác Giả: Takashi Ishii
Nhà Xuất bản: Dân Trí
Kích Thước: 13.5 x 18.5 cm
Bìa: Mềm

[Mã BMLT30 giảm đến 30K đơn 99K] Sách – Bộ Mật Tông – Tác Phẩm Kinh Điển Về Kim Cương ThừaGiá bán: 190,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Nhà phát hành Thanh Duy
Nhà xuất bản Tôn giáo
Hòa thượng Thích Viên Đức
Hình thức: Bìa cứng
Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 820 trang

Xưa đức Như Lai là bậc tôn quý xuất thế trong đời, đem đạo pháp giáo hóa mọi người, xiển dương pháp Đại Thừa, dắt dẫn quần mê, mở bày ra muôn pháp. Phương pháp tuy nhiều, tùy lúc mà nói, nhưng mục đích vẫn chỉ làm thế nào để vào được biển viên mãn, cho nên chỗ trở về chỉ là Nhứt thừa (Phật thừa). Song, Hiển giáo Mật tông đều gồm thâu cả tánh tướng. Nghĩa lỳ Hiển giáo chia làm năm thời tóm lại gọi là Tô Đại Lãm (Kinh). Mật bộ bao gồm ba tạng, riêng gọi là Đà Ra Ni (Thần chú). Người đọc Hiển giáo cho rằng: Không, Hữu, Thiền, Luật trái nghịch nhau, mà không xét tận đến viên lý, cứu cánh. Còn người học Mật bộ, lấy Đàn, Ấn, Chữ, Tiếng làm phép tắc, nhưng chưa biết chỗ thần thông bí áo. Vội cho Hiển giáo Mật tông mâu thuẫn nhau, Tánh tông, Tướng tông lỗ tròn cán vuôn khó ăn khớp nhau. Vì thế sanh tâm chống trái, chê bai, hủy báng. Tóm lại chỉ thiên chấp một khía cạnh nào đó, mờ mịt tánh viên thông. Nếu không phải là bậc Chí Trí, làm sao dung hội được các đầu mối sai khác, sự nghiệp có thành tựu, người mới hoằng dương được đạo. Nay vì Hiển Mật Viên Thông pháp sư, trong thời bấy giờ, người đời suy tôn Ngài là bậc anh ngộ, thiên tính của Ngài quá thông minh. Khi còn nhỏ tuổi, Ngài lễ lạy các bậc danh sư cầu học. Trải qua 15 năm học hỏi rất tịnh tường, nào là tham thiền hỏi đạo, học rộng nghe nhiều, về mặc nội điển Ngài tinh thông các tông Ngũ giáo. Ngoại điển, Ngài thấu suốt các vấn đề bí áo của trăm họ. Ái ố không giao xem, lợi danh chẳng màng đến. Đã thế mà Ngài lại nhàm chán chốn đô thành, lành mình nơi hang núi.

Trải qua năm, tháng khổ hạnh, tận tụy đem hết chí lực nghiên cùng chỗ thâm huyền của đại tạng thâu nắm những yếu lý tinh ba thuộc lòng nơi tâm ý. Giải phẫu tất cả nghĩa lý rất rõ ràng như các chỉ trên bàn tay. Ngài xem khắp giáo lý Đại, Tiểu Thừa, không ra ngoài hai đường: Hiển Mật, cũng cùng một mục đích là chứng Thánh vị, nhập vào được Diệu đạo Chơn như.

Xét nơi văn thể thời có khác, nhưng đó cũng chỉ là sự vuông tròn hơn kém của mâm bát, còn chỗ trở về nơi chánh lý thời đồng nhau. Như cái đồ để trong nhà đều gồm thâu cả không, hữu. Thế mà người học lại vọng sanh dị nghị, mời mịt không biết chỗ thông dung. Nhơn đó thâu góp biên thành tập sách tâm yếu này, văn thành một quyển, lý tận vạn đường. Hội Tứ giáo tổng quy về viên thông, thâu Ngũ mật bộ gồm thành một bộ. Hoà nhũ tô thành đề hồ. Thâu góp tinh ba, mây ráng làm thành cam lồ vị. Thật lạ chỗ hội yếu của chư Phật. Đáng là kim chỉ nam cho người đời sau. Khiến ai xem vào đây như gặp được ngọc minh châu như ý, chỗ sở cầu đều toại nguyện. Mong mỏi các người nương theo đây mà thực hành như ăn trái thiện khiến, không có gì không lành.

Trần Giác này nghĩ hổ thẹn sự học hỏi còn sơ sài, lời văn không hoa lệ. Nhân gặp một ngày, tôi được đến thăm thầy tôi, may mắn được nghe lời dạy dỗ như qua thủ phất trần, thoạt tiên tôi mở mang được kiến thức hẹp hòi. Thầy dặn dò tôi: Nên đem truyền lại cho người đời. Tôi vội soạn ra quyển văn này, vẫn hổ thẹn với khả năng diễn đạt lý mầu, nhưng cũng lấy làm lời nói đầu.

Tỳ Khưu Thích Viên Đức dịch