Sách ID lớp 12 – Luyện Thi THPT Quốc gia 2021 sinh học thầy Phan Khắc Nghệ: Tự học cơ sở vật chất và cơ chế di truyềnGiá bán: 139,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sách ID – Luyện đề THPT Quốc gia 2021 môn SINH HỌC (Bộ đề minh họa trắc nghiệm THPT QG môn sinh thầy Phan Khắc Nghệ) là một trong những bộ sách luyện đề sinh THPT Quốc gia hàng đầu được lựa chọn mỗi mùa ôn thi vào đại học.

Sách ID: Bộ đề minh họa trắc nghiệm Sinh về bài thi THPT Quốc gia Moon là bản phát hành mới nhất, kế thừa thành công từ cuốn 35 đề thi minh họa 2020, bám sát cấu trúc từ Bộ Giáo Dục, chuẩn kiến thức, chất lượng sẽ giúp 2k3 ôn luyện kiến thức vững vàng và chinh phục kỳ thi THPT QG sắp tới

Sách ID luyện đề THPT QG 2021 hay: 35 đề thi minh họa môn Sinh ôn luyện Moon của THẦY PHAN KHẮC NGHỆ:
✔️✔️Tiến sĩ Sinh học – Phó Hiệu Trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.
✔️✔️Có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, THPTQG.
✔️✔️Giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học.
✔️✔️Tác giả của 45 đầu sách, tài liệu, sách luyện thi, luyện đề THPT quốc gia môn Sinh học
✔️✔️Giáo viên giảng dạy các khoá 10,11 và các khoá luyện thi THPTQG trên Moon

❌❌Đặc biệt: Mỗi cuốn sách đều đi kèm với 1 mã ID kích hoạt khóa luyện đề thi THPT QG 2021 môn Sinh học
Số lần tra cứu: Không giới hạn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở SÁCH ID LUYỆN ĐỀ 2021:
1. Bộ đề minh họa đúng, chuẩn cấu trúc theo đề thi chính thức THPT QG
Sách ID 35 đề minh hoạ môn Sinh ôn luyện Moon đảm bảo:
– 100% câu hỏi có lời giải trên Moon
– Tặng khóa bộ đề thi thử các trường 2021
2. Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải chi tiết
ĐỘC QUYỀN TẠI MOON:
+ Lời giải chi tiết tích hợp kèm trong khóa online luyện đề.
+ Hỏi đáp lời giải ngay khi tra cứu. Xem những thắc mắc/ lỗi sai của các bạn trong khi làm bài đó
+ Thi online trực tiếp, luyện kỹ năng, luyện tốc độ hằng ngày
+ Kho tài liệu tặng kèm: Các File đề thi Tổng hợp và chọn lọc bộ đề thi thử THPT QG của các trường trên cả nước từ 2017-2019 ( có đáp án). Số lượng đề thi tặng kèm lên đến 100 đề thi
+ Đặc biệt, không chỉ nhận được một số lượng đề thi lớn, khi sở hữu sách ID chính hãng, các em còn được cấp mã kích hoạt tài khoản và tham gia luyện đề online cùng hàng ngàn sĩ tử khác tại website Moon

* Sản phẩm thuộc sở hữu và bản quyền của Moon. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, mua bán đề thi khi chưa có sự cho phép của tác giả dưới mọi hình thức. SHOP CAM KẾT:
– SÁCH PHÁT HÀNH LÀ BẢN MỚI NHẤT
– 100% SẢN PHẨM LÀ SÁCH CHÍNH HÃNG
– HỖ TRỢ MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SÁCH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG NẾU SÁCH LỖI, THIẾU MÃ ID
– TẤT CẢ BÀI TẬP ĐỀU CÓ ĐÁP ÁN KÈM LỜI GIẢI
– CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN
Thầy cô/ các em học sinh vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chọn sách phù hợp.

THÔNG TIN SÁCH
– ID: [768000] – Tác giả: TS. Phan Khắc Nghệ
– Số Trang: 375 trang
– Năm xuất bản: 2021
– Kích thước: 19x27cm

#sach #co #so #vat #chat #va #co #che #di #truyen #moonbook #sach #id #on #luyen #thi #trung #hoc #pho #thong #quoc #gia #2022 #2023 #sinh #hoc #thay #phan #khac #nghe #tien #si #danh #gia #nang #luc

Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Lớp 11 (Đầy đủ 8 môn)Giá bán: 90,000 VNĐ – 450,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Công ty phát hành: CCBOOK
Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Kích thước: 22*27.5cm
Tác giả: Nhiều tác giả
Ngày xuất bản: 2020
Số trang: 1000+
Trọng lượng vận chuyển (g) : 800g
Bìa: Mềm
——————-
Giới thiệu sách:

Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Lớp 11 (Đầy đủ 8 môn) gồm 10 cuốn:

Bí quyết chinh phục điểm cao toán 11 tập 1
Bí quyết chinh phục điểm cao toán 11 tập 2
Bí quyết chinh phục điểm cao Tiếng anh 11 tập 1
Bí quyết chinh phục điểm cao Tiếng anh 11 tập 2
Bí quyết chinh phục điểm cao vật lý 11
Bí quyết chinh phục điểm cao hóa học 11
Bí quyết chinh phục điểm cao sinh học 11
Bí quyết chinh phục điểm cao ngữ văn 11
Bí quyết chinh phục điểm cao lịch sử 11
Bí quyết chinh phục điểm cao địa lý 11

* Nội dung chính của bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao môn Toán lớp 11 tập 1 + tập 2” gồm nhiều chương, trong mỗi chương chia thành nhiều bài học. Cấu trúc tổng quan của một đơn vị bài học cụ thể như sau:
– Mục tiêu bài học: Khái quát những yêu cầu kiến thức, kỹ năng các em cần đạt được sau khi học xong bài học.
– I. Lý thuyết trọng tâm: Được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái thâu tóm nội dung chính phần lý thuyết của bài học. Cột bên phải là ví dụ, hình ảnh minh họa; giải thích rõ hơn phần kiến thức ở cột bên trái; những kiến thức mở rộng, những kiến thức cũ liên quan cũng được thầy cô ghi chú chi tiết hoặc những câu hỏi gợi mở hứng thú cho học sinh… được trình bày tương ứng với phần lý thuyết bên trái.
Đặc biệt, trong mỗi bài học sẽ có sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi nội dung kiến thức có liên quan để học sinh thấy rõ sự tiến triển, logic. Đây cũng chính là cơ sở để phân bài tập thành những kiểu câu hỏi khác nhau.
– II. Các dạng bài tập: Chia thành nhiều dạng toán khác nhau, trong mỗi dạng lại được chia nhỏ thành các bài toán. Trong mỗi bài toán đều có phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập tự luyện:
* Phương pháp giải: Diễn giải trình tự các bước làm của dạng toán, được trình bày theo 2 cột: cột bên trái là các bước giải và cột bên phải trình bày các ví dụ minh họa tương ứng.
* Ví dụ mẫu: Trình bày những bài tập phổ biến nhất của bài toán. Phần này được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái là đề bài và hướng dẫn giải chi tiết. Cột bên phải (nếu có) trình bày tóm tắt đề bài; lời giải thích, bổ sung; các lỗi sai thường gặp; các mẹo giải nhanh, mẹo ghi nhớ công thức; nhắc lại công thức cũ hoặc mở rộng các trường hợp phát triển khác của bài tập…
Các ví dụ mẫu được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, mức độ khó được nâng từ từ để đảm bảo học sinh trung bình có thể theo kịp bài. Các bài tập được giới hạn ở mức độ vận dụng và được đánh dấu * với những bài khó. Đặc biệt, để giúp học sinh làm quen với cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận; một số ví dụ mẫu sẽ có cả 2 dạng câu hỏi này.
* Bài tập tự luyện: Các bài tập tự luyện chia thành 2 loại bài tập cơ bản (mức độ: nhận biết, thông hiểu) và bài tập nâng cao (bài tập ở mức độ vận dụng), sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để học sinh có thể vận dụng và làm bài tập sau khi học xong những bài toán của dạng.
• Phần 2: Đề kiểm tra
Trình bày hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì với số lượng và hình thức theo phân phối chương trình trên lớp:
– Đề kiểm tra 15 phút: 100% trắc nghiệm.
– Đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kì: bao gồm cả hình thức trắc nghiệm và tự luận.
Căn cứ vào phân phối chương trình học môn Toán lớp 11, lời nhắc bài kiểm tra sẽ được cài cắm vào cuối bài học (trước khi có tiết kiểm tra) để học sinh thử sức và ôn luyện; chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào bài kiểm tra chính thức trên lớp.
• Phần 3: Đáp án
Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn luyện.
* Ưu điểm nổi bật của bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao môn Toán lớp 11 tập 1 và tập 2”
+ Hệ thống kiến thức bám sát chương trình cả học kì 1 và 2 với nội dung sách trình bày theo trình tự kiến thức trong SGK.
+ Mục tiêu bài học rõ ràng giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, đặt ra mục tiêu để đạt được những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng trong bài học.
+ Kiến thức lí thuyết được trình bày chi tiết, kết hợp với sơ đồ hệ thống hóa kiến thức – xâu chuỗi kiến thức liên quan giúp các em thấy rõ được sự logic và ghi nhớ phần kiến thức trọng tâm.
+ Bài tập được phân dạng rất chi tiết, thành các bài toán, kiểu câu hỏi thường gặp với phương pháp, hướng dẫn giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nhận biết và biết cách tư duy để giải từng dạng bài, kiểu bài.
+ Hệ thống các mẹo giải nhanh, lỗi sai cần tránh, kiến thức bổ sung kèm theo các ví dụ minh họa giúp học sinh nắm vững hệ thống kiến thức.
+ Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra học kì 1 và học kì 2, hỗ trợ các em ôn tập đúng hướng để tự tin khi làm các bài kiểm tra trên lớp.

Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 10 (2020-2021) + Sách BTGiá bán: 57,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

SGK lớp 10 tái bản lần thứ 14
Sách mới 100%
Đầy đủ 17 cuốn
Thông tin chi tiết xin liên hệ qua tin nhắn

Balo Đi Học Họa Tiết Bt21 Bts 2020 2021 Bts Kpop Cho Bé Từ Lớp 1 2 3 4 5 6 8 9 10 3 2 3 8 9 10 3 2 3 2 3 2 9 8 9 10 3 8 9 Tuổi Cặp Sách Đi Học Dành Cho Bé Từ 10 3 2 3 2 3 4 3 8 9 10 3 2 3 4 3 8 9 2 3 2 3 4 3 8 9 12 3 8 9Giá bán: 566,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Bagbackpackrbxkidssdsmpsma

Xin chào.. Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi:)
Trước khi thực hiện orderan, vui lòng đọc nó trước có mô tả và đảm bảo có hàng. Đừng quên bao gồm màu sắc và kích thước trong mô tả đơn hàng nếu không có tùy chọn có sẵn trong biến thể, nếu chúng tôi không bao gồm thông tin, chúng tôi sẽ gửi ngẫu nhiên / ngẫu nhiên.
Các mặt hàng của chúng tôi phù hợp với ảnh, mô tả và các biến thể của sản phẩm.
Chào mừng đến với nhóm deefaira

Theo dõi chúng tôi để cập nhật giá mới nhất

Tìm kiếm cặp đi học ngày nay?
Mô tả:
Ba lô rbx cô gái sd ba lô đi học
Ba lô sản xuất / sao chép tại địa phương theo hình ảnh 95%
Vật liệu Prenier300
Kích thước p25 x l15 x t40cm

Hoàn hảo cho trường sd trường học sma

Chủ nhật / ngày đỏ nghỉ

Mua sắm các quy định
Vui lòng mở hộp video khi nhận được gói hàng
Kiểm tra đầu tiên trước khi thanh toán, chúng tôi không chấp nhận thay đổi tên, số, địa chỉ, hoặc mặt hàng sau khi thanh toán

Cảm ơn bạn và mua sắm vui vẻ
Đừng quên sao 5

-Thanh Toán đã xác nhận sẽ được tiến hành ngay lập tức
-Công Thức cập nhật tự động, vì vậy hãy kiên nhẫn
Ghi chú:

Balo Đi Học Họa Tiết Bt21 Bts 2020 2021 Kiểu Hàn Quốc Cho Bé Từ Lớp 1 2 3 4 5 6 8 9 6 8 9 2 3 2 3 2 3 4 5 6 8 9 Tuổi Cặp Sách Đi Học Dành Cho Bé Từ 5 6 8 9 8 89 10 2 3 4 5 6 8 9 2 3 4 5 6 8 9 10 8 9Giá bán: 582,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Túi xáchchoolschoolsdmylittlepony3dembossedhardcover

Xin chào.. Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi:)
Trước khi thực hiện orderan, vui lòng đọc nó trước có mô tả và đảm bảo có hàng. Đừng quên bao gồm màu sắc và kích thước trong mô tả đơn hàng nếu không có tùy chọn có sẵn trong biến thể, nếu chúng tôi không bao gồm thông tin, chúng tôi sẽ gửi ngẫu nhiên / ngẫu nhiên.
Các mặt hàng của chúng tôi phù hợp với ảnh, mô tả và các biến thể của sản phẩm.
Cặp sách trẻ em ba lô đi học | 3d bìa cứng dập nổi

Chất liệu đệm rất ri
Tăng thêm tinh thần học hỏi trẻ em
Chất liệu sateen chất lượng

Kích thước túi + / – 43x32x14

-Thanh Toán đã xác nhận sẽ được tiến hành ngay lập tức
-Công Thức cập nhật tự động, vì vậy hãy kiên nhẫn
Ghi chú:

[Mã LIFEMALL995 giảm 10% đơn 99K] Sách – Bứt phá 9+ môn Hóa học lớp 11Giá bán: 200,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Nhà phát hành: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 308 trang

Với sách Bứt phá 9+ lớp 11, các em sẽ được:
– Hệ thống kiến thức trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao
– Tổng hợp các dạng bài tập theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.
– Đầy đủ đáp án, lời giải chi tiết.
– Kho 1000+ bài tập, bài giảng, hệ thống đề kiểm tra 15 – 45 phút, đề thi học kì
– Biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Bộ sách gồm 4 cuốn 4 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng anh

Sách tổng ôn toán học lớp 12 ôn thi thpt quốc gia và luyện thi đánh giá năng lực năm 2022Giá bán: 139,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

– Tặng khoá học Tổng ôn kiến thức Toán học lớp 12 nắm chắc 8 điểm thi thpt và đánh giá năng lực năm 2022
– Tổng hợp, cô đọng kiến thức và hơn 2000 bài tập tự luyện.
– Hướng dẫn, giải thích các phương pháp giải và công thức giải nhanh.

SÁCH TỔNG ÔN TOÁN HỌC.
– Tác giả: Thầy Lê Văn Tuấn.
– Số trang: 358 trang.
– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.
– Loại bìa: Bìa mềm.

1. Đối tượng sử dụng.
– Học sinh khối lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi thpt quốc gia và kì thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của các trường ĐH.
– Học sinh khối lớp 11 muốn ôn thi và định hình kiến thức toán lớp 12.
– Thầy cô giáo làm tài liệu tham khảo.

2. Nội dung kiến thức.
– Bao gồm video bài giảng, kiến thức nền tảng cần nhớ (lý thuyết) và bài tập tự luyện.
– Xây dựng bằng phương pháp chia nhỏ kiến thức.
+ 30 chủ đề nhận biết- thông hiểu.
+ 12 chủ đề vận dụng.
+ 16 chủ đề vận dụng cao.
– Cô đọng những dạng toán sẽ xuất hiện trong đề thi, cách giải nhanh và các công thức giải nhanh.

3. Cách học hiệu quả cùng sách.
– Kích hoạt KH bài giảng video tặng kèm.
– Học video và đọc lý thuyết, note lại những điểm đáng chú ý.
– Làm bài tập tự luyện.
– Tra đáp án và xem đáp án/ video giải chi tiết.

4. Ưu đãi khi mua sách tại moonbook.
– Tặng phiếu điền đáp án trắc nghiệm.
– Tặng quà ngẫu nhiên bookmark, flashcard.
– FREESHIP EXTRA lên đến 70k.
– Mã giảm giá và hoàn xu khi chat với shop.

5. SHOP CAM KẾT.
– SÁCH PHÁT HÀNH LÀ BẢN MỚI NHẤT
– 100% SẢN PHẨM LÀ SÁCH CHÍNH HÃNG
– HỖ TRỢ MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SÁCH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG NẾU SÁCH LỖI, THIẾU MÃ ID
– TẤT CẢ BÀI TẬP ĐỀU CÓ ĐÁP ÁN KÈM LỜI GIẢI
– CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN
Thầy cô/ các em học sinh vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chọn sách phù hợp!

#sach #toan #on #thi #thpt #quoc #gia #danh #gia #nang #luc #lop #12 #mon #toan #tu #duy #tang #toc #luyen #de #bi #kip #giai #nhanh #tong #on #toan #hoc #moonbook #gia #ma #de #thi

Sách – Tuyển Tập 25 Năm Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán Học 11

Giá bán: 148,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Sách – Tuyển Tập 25 Năm Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán Học 11

Kì thi Olympic 30 tháng 4 do Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra được 26 kì (1995 – 2021). Kì thi đã nhận được sự tin cậy và hợp tác của các trường Trung học phổ thông Chuyên ở các tỉnh phía Nam cũng như các trường Trung học phổ thông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm giúp giáo viên có thêm tài liệu tham khảo trong việc bồi dưỡng, rèn luyện năng khiếu cho học sinh giỏi và giúp các em học sinh có tài liệu tự nâng cao kiến thức, trong những năm qua, Ban Tổ chức kỳ thi đã cho ra mắt bạn đọc bộ sách Tổng tập đề thi Olympic 30 tháng 4 hàng năm. Bộ sách đã được sự ủng hộ của các thầy, cô giáo và các em học sinh.

Để nâng cao chất lượng của bộ sách, năm 2020, các giáo viên của Trường Trung học Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyển chọn các đề thi của các trường tham gia qua 24 kì thi Olympic thành bộ Tuyển Tập 25 Năm Đề Thi Olympic 30 Tháng 4. Bộ sách này liên quan đến 8 môn học: Toán học, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh.
————————————————————————————
Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân
Năm Xuất Bản: 2022
Kích Thước: 16 x 24 cm
Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số Trang: 600
Bìa:Mềm
Tác Giả: Ban Tổ Chức Kì Thi