Phân Bón Hữu Cơ Trùn Quế Cao Cấp DG Viên Nén 1kg – Giàu Dinh Dưỡng, Kích Thích Tăng Trưởng,Phân Bón Cho Lan, Hoa KiểngGiá bán: 35,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Phân Bón Hữu Cơ Trùn Quế Cao Cấp Dạng Viên Nén – Giàu Dinh Dưỡng,Kích Thích Tăng Trưởng,Phân Bón Cho Hoa Lan,Hoa Kiểng

GIỚI THIỆU PHÂN BÓN TRÙN QUẾ CAO CẤP DẠNG VIÊN NÉN
+Phân trùn quế là thành phần 100% từ phân trùn nguyên chất, là loại phân hữu cơ rất giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên đã mang đến.
+Phân trùn quế dạng viên nén giàu dinh dưỡng rễ, lá, hoa kiểng, hoa lan
+Tạo độ tơi xốp cho đất
+Kích thích tăng trưởng
+Phòng ngừa nấm bệnh
+Phân trùn quế còn giúp cho cây trồng hấp thụ lượng phân hóa học trong đất tốt hơn, vì thế dẫn đến giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí bón phân hóa học.
+Phân trùn quế cung cấp các loại khoáng chất cần thiết cho cây như đạm, lân, kali, mangan, đồng kẽm…

TÁC DỤNG PHÂN BÓN TRÙN QUẾ CAO CẤP DẠNG VIÊN NÉN
+Phân viên tan từ từ đảm bảo chất dinh dưỡng trong đất luôn đầy đủ, đất không bị thoái hóa sau canh tác
+Duy trì năng suất canh tác đất nhờ lượng hữu cơ và chất mùn
+Rễ phát triển nhanh, mạnh tạo mạng lưới để hấp thu dinh dưỡng khoáng và nước cho cây
+Giúp cây trồng vượt qua các điều kiện khô hạn, ngập úng hay sương muối
+Giúp phân hóa chồi nhánh và tượng hao tốt tạo năng suất cao
+Cung cấp dinh dưỡng cân đối trong quá trình tượng hoa, trái, hạn chế rụng trái non, lép hạt.
+Hỗ trợ hệ miễn nhiễm tự nhiên của cây trồng trước vi khuẩn, virus hay nấm gây hại

CÁCH SỬ DỤNG PHÂN BÓN TRÙN QUẾ CAO CẤP DẠNG VIÊN NÉN
+Sử dụng cho hoa lan: Phân trùn quế viên nén sẽ hạn chế thấp nhất tình trạng cháy rễ, thối ngọn khi bón quá nhiều cho lan – thường thấy ở nhiều loại phân bón khác. Cách sử dụng: Trộn vào giá thể trồng lan, rải trên mặt giò lan hoặc bỏ vào túi lưới và đặt/gắn ở gốc lan.
+Sử dụng cho hoa hồng:
Phân trùn quế viên nén giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng, tránh thất thoát và đặc biệt là dinh dưỡng được phân giải một cách từ từ, giúp cho việc trồng hồng đã hiệu quả nay lại càng hoàn hảo thêm nhiều lần. Để sử dụng cho hoa hồng, chỉ cần xới nhẹ lớp đất mặt và rải viên nén trùn quế lên, hoặc khi bắt đầu trồng bạn có thể trộn ngay vào giá thể nhé!
+Sử dụng cho hoa kiểng và cây trồng chậu: Phân trùn quế viên nén cung cấp nguồn dinh dưỡng vừa phải, vệ sinh, tiện dụng và phù hợp thẩm mỹ khi sử dụng. Đặc biệt, phân bón không gây mùi và an toàn cho sức khỏe người sử dụng nên việc sử dụng cho các loại kiểng, hoa chậu là hoàn toàn hợp lý.
+Sử dụng trộn vào đất trồng/ giá thể cho nhiều loại cây trồng hữu cơ: Hiện nay, việc sử dụng các loại phân bón viên nén ngày càng thông dụng, đặc biệt là tại các vùng chuyên canh rau hoa. Với việc phân giải các chất dinh dưỡng chậm, giúp cung cấp dinh dưỡng cho suốt quá trình canh tác. Vì vậy, phân trùn quế viên nén cũng cực kỳ thích hợp để trộn vào giá thể trước khi trồng.

Hạnh Phú Hoà – Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.
Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.
Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245
Website: phanbonhanhphuhoa.com

#phanbon #phânbón #phânbónhữucơ #trùnquế #trunque #dạngviên #dangvien #hoalan #hoakieng #hoahồng

[Mã LIFE8888K giảm 8% đơn 500k] Phân trùn quế nguyên chất SFARM rất tốt cho mọi cây trồng theo bao 2kgGiá bán: 30,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

MÔ TẢ SẢN PHẨM
– Phân trùn quế SFARM là phân hữu cơ vi sinh cao cấp, được tạo thành từ chất thải hữu cơ phân bò sữa qua hệ thống tiêu hóa của con trùn và hệ vi sinh vật cộng sinh cho ra phân trùn. Hầu hết các loại cây trồng đều sử dụng được phân trùn quế, đạt được năng suất cao và ổn định. Sản phẩm được ưa chuộng cho chăm sóc hầu hết các loại cây trồng
– SFARM là dòng phân trùn quế cao cấp đã được giảm ẩm qua hệ thống nhà màng 1 cách tự nhiên nhất, sau đó sàng lọc và ray mịn bằng hệ thống máy xử lý chuyên nghiệp. Phân trùn quế SFARM Pb01 vẫn chứa nhiều trứng trùn và kén trùn trong phân nên có tác dụng tốt trong cải tạo đất, tạo độ mùn và phát huy tất cả các tác dụng vượt trội vốn có của phân trùn quế. Ngoài ra do phân đã được xử lý nên mịn hơn và có độ ẩm lý tưởng cho việc bón phân cũng như lưu trữ, bảo quản. Điều này giúp cho Phân trùn quế SFARM dễ bón, giảm công bón, dễ vận chuyển và tối ưu chi phí.
– Lưu ý: Trong một số trường hợp sản phẩm được chiết từ bao lớn để đóng bao (Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm giống mô tả nhé)

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHÂN TRÙN QUẾ:
• Phân hữu cơ 100%
• Giàu dinh dưỡng
• Kích thích tăng trưởng
• Tạo độ tơi xốp cho đất
• Giữ ẩm cho cây
• Không độc hại
• Thân thiện với môi trường

CÔNG DỤNG CỦA PHẦN TRÙN QUẾ
• Cho sự nẩy mầm: Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.
• Dùng cải tạo đất: Phân trùn chứa hàng ngàn kén trùn/kg nên khi bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén nở và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác và nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.
• Như là phân bón: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều), bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hữu cơ hảo hạng và đạt năng suất cao.
• Bón phân trùn quế cho trồng rau tại nhà – Rau mầm: Sử dụng phân trùn quế như loại giá thể giử ẩm, vừa an toàn vừa sử dụng được nhiều lần. Chỉ cần lớp phân trùn quế mỏng từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm. – Rau ăn lá: Trộn thêm với tro trấu hoặc xơ dừa ủ vi sinh với tỉ lệ 1:1 để giúp đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào loại rau ăn lá.

5kg phân TRÙN QUẾ TƯƠI, độ ẩm cao giúp giữ đc trứng trùn (kén trùn) còn sống.

Giá bán: 50,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Phân trùn quế được xếp vào loại phân hữu cơ vi sinh tự nhiên, giàu hàm lượng dinh dưỡng và hệ vi sinh vật phong phú, phù hợp hầu hết với tất cả các loại cây trồng.

Vì phân trùn quế được tạo thông qua hệ thống tiêu hóa của trùn, nên có cây có thể hấp thụ dinh dưỡng ngay.

TRÙN VÀ KÉN TRÙN được xem là một đặc trưng riêng biệt của phân trùn quế mà không phân nào có được. Khi bón vào đất, trùn và kén trùn có điều kiện thuận lợi sẽ phát triển, lượng trùn này sẽ phân giải các xác bã thực vật thành phân bón, tạo độ thoáng khí cho đất trồng, giúp vi sinh vật trong đất phát triển nên rất tốt cho việc cải tạo đất. Phân trùn quế có thể kết hợp được tốt với các loại phân hữu cơ khác.

[nhà nuôi] 1kg Phân Trùn Quế Tươi Có Trứng Trùn Bón Cây Cảnh, Hoa Hồng, Rau, Củ Quả(SỈ LẺ )


Giá bán: 4,000 VNĐ – 7,900 VNĐ

Đi tới nơi bán

Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng, nó không chỉ kích thích tăng trưởng cho cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ…

Vì sao xử dụng phân trùn quế hữu cơ tốt??
Sp là phân trì duy trì độ ẩm để CÓ HỆ VI SINH, TRÙN CON, TRỨNG TRÙN,…còn trùn quế thì có khi có khi không. Khách đọc kĩ giúp mình nhé, tránh trường hợp shop bị hiểu nhầm

Phân trùn quế được xếp vào loại phân hữu cơ vi sinh tự nhiên, GIÀU HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG và hệ vi sinh vật phong phú, phù hợp hầu hết với tất cả các loại cây trồng.

Vì phân trùn quế được tạo thông qua hệ thống tiêu hóa của trùn, nên có cây có thể hấp thụ dinh dưỡng ngay.

Kén trùn được xem là một đặc trưng riêng biệt của phân trùn quế mà không phân nào có được. Khi bón vào đất, kén trùn có điều kiện thuận lợi sẽ phát triển, lượng trùn này sẽ phân giải các xác bã thực vật thành phân bón, tạo độ thoáng khí cho đất trồng, giúp vi sinh vật trong đất phát triển nên rất tốt cho việc cải tạo đất. Phân trùn quế có thể kết hợp được tốt với các loại phân hữu cơ khác.

Từ những điều trên cho thấy, phân trùn quế là nguồn phân bón hữu cơ tự nhiên giúp cải tạo đất, tăng độ mùn và thúc đẩy sự phát triển của cây trồng, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn phù hợp với phương thức canh tác bền vững.

100% trùn được vuonsanthuong nuôi theo hướng hữu cơ.

Trang trại luôn có phân trùn mới mỗi ngày.

#phantrunquetuoi #phantrunque #phannhanuoi phantrun

Phân trùn quế dạng trứng ấu trùng, phân hữu cơ tạo d.dưỡng rất tiện lợi cho tất cả các loại cây trồngGiá bán: 25,900 VNĐ – 44,900 VNĐ

Đi tới nơi bán

Thông Tin
– Túi 5kg
Thành phần dinh dưỡng trong phân trùn quế
– Độ PH từ 6.5 -7% giúp cây hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất
– Có vi khuẩn hảo khí đùng để khử mùi và phân hủy chất hưu cơ nhanh chóng
– Trong phân trùn quế có chứa trứng trùn và trùn con sau quá trình phát tiển trùn con tiếp tục cải tạo đất giúp đất tơi xốp, thoáng khí.
– Có IAA (Indol Acetic Acid) là một trong những chất kích thích tăng trưởng hữu hiệu cho cây.

Công Dụng
-Phân trùn quế Bio là loại phân thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng.
-Khác với những loại phân hưu cơ khác như phân bò, heo… rất khó để cây hấp thu, phân trùn quế sau quá trình tổng hợp hình thành những chấp dinh dưỡng cây háp thụ dễ dàng.
-Không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà phân trùn quế Bio còn giúp giữ nước, độ ẩm và đặc biệt là kháng các sinh vật làm hại rễ cây.
-Phân trùn quế Bio là loại phân hưu cơ được trùn quế thải ra sau quá trình tiêu hóa thức ăn, thức ăn trùn quế là phân động vật (bò, gà…), phế phẩm nông nghiệp và các loại rác thải hữu cơ.
-Những loại thức ăn sau khi được trùn quế Bio tiêu hóa và tổng hợp sẽ cho ra một loại phân chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho đất và cây trồng.
-Phân trùn quế rất thích hợp trồng rạu sạch tại nhà, trồng rau trong thùng xốp.
-Do những ưu thế mà phân trùn quế mang lại nên hiện nay trùn quế được nuôi để sản xuất phân bón và làm thức ăn cho cá, gia cầm…
Note: Đối với những người yêu thích và đang trồng hoa lan làm cảnh thì phân trùn quế Bio là thứ không thể thiếu, với công dụng kích thích cây ra rễ, loại bỏ các vi sinh vật gây thối rễ nên phân trùn quế là loại phân bón tuyệt vời cho lan.

#Phanhuuco #trunquehuuco #phântrùnquề #phantrunque #phântrùnquếbio #trùnquế #trunque #phântrồngrau #phândinhdưỡng #phânươmcây #phânsach #phanhuucotrunque #phânhữucơtrùnquế #phancaocap #đồdùnglàmvườn #phânbonchorau #phânbò #shopphângíasỉ #tiemphân #cữahàngphân #chậuphânvàhạtgiống #phanbodaquaxuly #khoxuonphân

Phân bón trùn quế hữu cơ nguyên chất bổ sung dinh dưỡng cải tạo đất cây trồng chuyên dùng cho cây cảnh – hoa – củ quảGiá bán: 8,000 VNĐ – 12,500 VNĐ

Đi tới nơi bán

Cửa hàng hạt giống uy tín luôn sẵn số lượng lớn cho Khách sỉ – Nhà vườn làm du lịch – đảm bảo giá cực tốt.
Tư vấn hỗ trợ: 0326080426 – 0865299516.
Tên Sản Phẩm: Phân bón trùn quế hữu cơ nguyên chất
Phân trùn quế là phân hữu cơ vi sinh cao cấp, được tạo thành từ chất thải hữu cơ phân bò sữa qua hệ thống tiêu hóa của con trùn và hệ vi sinh vật cộng sinh cho ra phân trùn. Hầu hết các loại cây trồng đều sử dụng được phân trùn quế, đạt được năng suất cao và ổn định. Sản phẩm được ưa chuộng cho chăm sóc hầu hết các loại cây trồng
Phân tự nhiên đã qua xử lý, sàn lọc tạp chất.
Hướng dẫn sử dụng:
– Rau màu, các loại rau củ quả
+ Trồng trong khay, chậu, bồn: Bón bằng cách trộn theo tỷ lệ 15%- 30% phân trùn với đất trồng.
+ Canh tác trên đất: Bón lót: 150 – 200kg/1000m2. Bón 1 – 2 tháng/ lần
– Các loại hoa, hoa hồng, hoa lan,…
+ Trồng trong chậu, bồn: trộn tỳ lệ 15- 30% phân trùn với đất trồng.
+ Canh tác trên đất: Bón 1- 2 kg phân trùn/m2. Bón 1-2 tháng/ lần
– Cây ăn trái, cây công nghiệp: Bón 1 – 2kg/cây, bón 1 – 2 lần/năm
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát,
Đeo găng tay khi làm vườn và vệ sinh sạch sẽ sau khi chăm bón cây.
XIN CẢM ƠN !!!
#phântrùnquế #phânbón #phânhữucơ #phânvisinh #trồngcây #trồngrau #dinhdưỡng
#phan #bon #trun #que #huu #co #vi #dinh #dinh #duong #cai #thien #dat #trong #rau #hoa #caycanh #hatgiong

1KG-Phân trùn quế tươi-độ ẩm cao để đảm bảo trứng trùn còn sống trong phân

Giá bán: 10,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Dưới đây là 7 ƯU ĐIỂM vượt trội khi sử dụng PHÂN TRÙN QUẾ khiến bạn không thể bỏ qua

1. KÍCH THÍCH QUÁ TRÌNH NẢY MẦM: Khả năng giữ ẩm cao, hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và với khả năng làm cho đất luôn được tơi xốp của phân trùn quế, tạo điều kiện thuận lợi giúp hạt dược nảy mầm với tỉ lệ cao, cây con sinh trưởng khỏe mạnh và đồng đều.

 2. CUNG CẤP NGUỒN DINH DƯỠNG CHO CÂYTRỒNGThức ăn của trùn quế chính là phân bò, rác thải hữu cơ, mỗi con trùn sẽ sản xuất ra lượng phân bằng lượng thức ăn chúng tiêu thụ mỗi ngày, tiêu thụ được lượng lớn rác thải hữu cơ. Lúc này, phân trùn quế cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng ở dạng dễ hấp thu, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây

3. SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CÂY ĐƯỢC NÂNG CAO: Với một hệ vi sinh vật đa dạng có lợi như vi sinh vật phân giải các chất khó tan trong đất, vi sinh vật cố định đạm biến đổi các chất dinh dưỡng sang dạng dễ hấp thu, đảm bảo cho cây trồng có thể hấp thu lượng dinh dưỡng tối đa, hạn chế chất độc tích tụ gây hại cho cây trồng và đất. Đồng thời khi được bổ sung đầy dủ chất dinh dưỡng cây phát triển khỏe mạnh, chống chịu được một số bệnh hại.

4. TĂNG NĂNG SUẤT – GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ: Trong phân trùn quế có chứa hàm lượng các chất điều hòa sinh trưởng như IAA, GA3,.. giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Khi cây sinh trưởng khỏe mạnh thì các hoạt động trao đổi chất trong cây được tốt hơn, năng suất cây trồng cũng chính vì thế mà tăng lên đáng kể.

Khi bón phân trùn quế kết hợp với các loại phân bón khác, phân trùn quế sẽ giúp tăng hiệu quả của các loại phân bón này lên đến 30%, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời giảm được sử lạm dụng các loại phân bón hóa học.

5. CẢI TẠO ĐẤT – TĂNG ĐỘ MÀU MỠ CHO ĐẤT TRỒNG: Với môi trường pH trung tinh, phân trùn quế có khả năng điều chỉnh và ổn địng lại pH bởi các yếu tố gây ảnh hưởng đến pH đất ( đặc biết đối với nơi pH dưới 5) như khi lạm dụng phân hóa học trong thời gian dài.

Trùn và kén trùn trong phân hoạt động tích cực, độ thông thoáng, tơi xốp của đất cũng vì nên mà tăng lên, tạo điều kiện cho vi sinh vật có lợi phát triển một cách mạnh mẽ, tăng lượng mùn và chất dinh dưỡng cho đất trồng.

6. THÍCH HỢP CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG: phân trùn quế là phân hữu cơ vi sinh 100% tự nhiên an toàn cho cây nên phù hợp với hầu hết các loại cây trồng như hồ tiều, cà phê, thanh long, dưa lưới, cảm, quýt, rau hay thậm chí là hoa kiểng,…

7. CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN TĂNG CAO: Đối với các loại cây ăn quả như cam, quýt đặc biệt là dưa lưới khi sử dụng phân trùn quế, quả có mùi vị đậm đà, đặc trưng hơn. Khi sử dụng phân trùn quế bón cho rau hương vị đậm đà và ngon hơn và an tâm về độ an toàn vì phân trùn quế hoàn toàn tự nhiên không chứa mầm bệnh, thân thiện với môi trường phù hợp với canh tác hữu cơ.

PHÂN TRÙN QUẾ 1.5 KG (phân giun quế) có giun, trứngGiá bán: 15,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

PHÂN TRÙN QUẾ – ĐÓNG GÓI 1.5 KG
Có giun sống và trứng giun.
Phân trùn quế được sản xuất từ trùn quế 100%, rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt an toàn và lành tính, thích hợp với nhiều loại cây trồng. Phân đã được trải qua công đoạn sàng lọc, đảm bảo độ sạch và độ ẩm thích hợp để hệ vi sinh tự nhiên sinh sôi tốt giúp cải tạo đất trồng và khiến cây phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn muốn sở hữu một vườn thực phẩm hữu cơ hoàn toàn không dùng đến các chất hóa học tại nhà, phân trùn quế tự nhiên 100% là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng cho quá trình bón và chăm sóc cho cây. Phân trùn quế dùng để bón cây rau, củ, quả hay cây hoa đều rất tốt. Đối với cây hoa, phân trùn quế giúp cây phát triển đồng đều, lá mướt, màu sắc hoa đẹp.

5KG-Phân trùn quế tươi-độ ẩm cao để đảm bảo trứng trùn còn sống trong phân.

Giá bán: 50,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Dưới đây là 7 ƯU ĐIỂM vượt trội khi sử dụng PHÂN TRÙN QUẾ khiến bạn không thể bỏ qua

1. KÍCH THÍCH QUÁ TRÌNH NẢY MẦM: Khả năng giữ ẩm cao, hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và với khả năng làm cho đất luôn được tơi xốp của phân trùn quế, tạo điều kiện thuận lợi giúp hạt dược nảy mầm với tỉ lệ cao, cây con sinh trưởng khỏe mạnh và đồng đều.

 2. CUNG CẤP NGUỒN DINH DƯỠNG CHO CÂYTRỒNGThức ăn của trùn quế chính là phân bò, rác thải hữu cơ, mỗi con trùn sẽ sản xuất ra lượng phân bằng lượng thức ăn chúng tiêu thụ mỗi ngày, tiêu thụ được lượng lớn rác thải hữu cơ. Lúc này, phân trùn quế cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng ở dạng dễ hấp thu, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây

3. SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CÂY ĐƯỢC NÂNG CAO: Với một hệ vi sinh vật đa dạng có lợi như vi sinh vật phân giải các chất khó tan trong đất, vi sinh vật cố định đạm biến đổi các chất dinh dưỡng sang dạng dễ hấp thu, đảm bảo cho cây trồng có thể hấp thu lượng dinh dưỡng tối đa, hạn chế chất độc tích tụ gây hại cho cây trồng và đất. Đồng thời khi được bổ sung đầy dủ chất dinh dưỡng cây phát triển khỏe mạnh, chống chịu được một số bệnh hại.

4. TĂNG NĂNG SUẤT – GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ: Trong phân trùn quế có chứa hàm lượng các chất điều hòa sinh trưởng như IAA, GA3,.. giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Khi cây sinh trưởng khỏe mạnh thì các hoạt động trao đổi chất trong cây được tốt hơn, năng suất cây trồng cũng chính vì thế mà tăng lên đáng kể.

Khi bón phân trùn quế kết hợp với các loại phân bón khác, phân trùn quế sẽ giúp tăng hiệu quả của các loại phân bón này lên đến 30%, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời giảm được sử lạm dụng các loại phân bón hóa học.

5. CẢI TẠO ĐẤT – TĂNG ĐỘ MÀU MỠ CHO ĐẤT TRỒNG: Với môi trường pH trung tinh, phân trùn quế có khả năng điều chỉnh và ổn địng lại pH bởi các yếu tố gây ảnh hưởng đến pH đất ( đặc biết đối với nơi pH dưới 5) như khi lạm dụng phân hóa học trong thời gian dài.

Trùn và kén trùn trong phân hoạt động tích cực, độ thông thoáng, tơi xốp của đất cũng vì nên mà tăng lên, tạo điều kiện cho vi sinh vật có lợi phát triển một cách mạnh mẽ, tăng lượng mùn và chất dinh dưỡng cho đất trồng.

6. THÍCH HỢP CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG: phân trùn quế là phân hữu cơ vi sinh 100% tự nhiên an toàn cho cây nên phù hợp với hầu hết các loại cây trồng như hồ tiều, cà phê, thanh long, dưa lưới, cảm, quýt, rau hay thậm chí là hoa kiểng,…

7. CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN TĂNG CAO: Đối với các loại cây ăn quả như cam, quýt đặc biệt là dưa lưới khi sử dụng phân trùn quế, quả có mùi vị đậm đà, đặc trưng hơn. Khi sử dụng phân trùn quế bón cho rau hương vị đậm đà và ngon hơn và an tâm về độ an toàn vì
phân trùn quế hoàn toàn tự nhiên không chứa mầm bệnh, thân thiện với môi trường phù hợp với canh tác hữu cơ.

[Mã LIFE8888K giảm 8% đơn 500k] Phân trùn quế viên nén 1kg bổ sung thêm Trichoderma phân giải xenluloGiá bán: 25,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Phân trùn quế là loại phân hữu cơ sinh học tự nhiên, là sản phẩm của quá trình ủ hoai phân bò nhờ vào trùn quế, qua xử lý kỹ thuật công nghệ cao để thành viên nén Phân trùn quế, thành phần chứa:
– Đầy đủ các khoáng đa (N, P, K), trung (Mg, Ca, S) và vi lượng (Fe, Mn, Zn…) cho nhu cầu thiết yếu của cây theo 1 cách tự nhiên nhất, bỏ sung thêm Trichoder ma phan giải xenlulo
– Hàm lượng hữu cơ cao phần lớn là xác thực vật có từ phân bò và đạm acid amin.
– Các hợp chất sinh học là các hormone tăng trưởng thực vật tự nhiên.
– Đa dạng các vi sinh vật có lợi giúp hệ rễ cây phát triển khỏe, tránh một số bệnh do nấm gây ra.
Từ nguồn phân trùn quế dạng bột này phân trùn quế dạng viên được tạo thành qua quá trình ép nén, cô đặc nguồn dưỡng chất tự nhiên.
Phân trùn quế dạng viên thích hợp để bón Lan bởi:
– Cô đặc nên chậm tan, nhả dinh dưỡng từ từ cho rễ lan hấp thụ, không gây nóng, xót rễ
– Có khả năng hút nước tạo độ thoáng cho bộ rễ hoặc giữ ẩm cho bộ rễ lan.
– Hữu cơ từ thực vật nên không nóng/cháy rễ khi bón nhiều.
– Có khả năng kích chồi, bung đọt mạnh nhờ kích thích tố tự nhiên.
– Nhờ có chứa sẵn hệ vi sinh vật có lợi nên giúp lan kháng bệnh do nấm trong mùa mưa.
KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA SỈ VUI LONG LIEN HỆ 0396820833 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT Ạ
Sử dụng cho Lan: chỉ cần rắc trên bề mặt chậu lan từ 50g đến 200g có thể điều chỉnh tùy theo chậu lớn nhỏ và tình hình thực tế cây. Nên bắt đầu với 1 lượng vừa phải.
Sử dụng cho cây trồng khác: rải đều lên mặt chậu từ 100-300gr

Ngoài ra còn sử dụng cho các loại Cây cảnh,bonsai rau hoa màu, cây công nghiệp… Cải tạo đất rất tốt.

Đúng quy trình là: phân bò – khuấy đảo với men vi sinh -cho trùn ăn – 4 tháng sau thu phân trùn thô – bổ sung thêm Trichoderma phân giải xenlulo- lọc rác, tap chất – ép viên giảm ẩm -> thành phẩm phân trùn quế viên.

20kg / 1 tải Phân trùn quế tươi có lẫn trứng và giun 0338 073163 lấy trực tiếp từ trang trạiGiá bán: 120,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Ship trực tiếp nội thành Hà Nội
0338 073 163

1/ Được cây hấp thu nhanh, không cần chờ phân hủy:

2/ Chứa nhiều hệ vi sinh vật có lợi cho cây:

3/ Tăng khả năng kháng nấm, bệnh của cây:

4/ Cố định được kim loại nặng:

5/ PH trung tính:

6/ Giúp đất tơi xốp, giữ ẩm tốt hơn:

7/ Có tác dụng như một chất điều hòa sinh trưởng tự nhiên: