LAN THIÊN CUNG LỮ BỐ XƯA (HẠC VĨ ) – HOA SIÊU THƠM, SIÊU ĐẸP – BẢO HÀNH MẶT HOA – CỐC SIZE TRUNGGiá bán: 100,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM
HÔNG TIN SẢN PHÂM:
Đôi nét về Lan THIÊN CUNG LỮ BỐ XƯA
Điều đầu tiên mà người trồng lan hay nhớ nhất mỗi lần nói đến loài hoa này là chúng có rất nhiều tên gọi. Ví dụ như: lan hạc vỹ thiên cung, lan đại ý thảo, lan hoàng thảo thiên cung, ngọc lan, thạch hộc không lá hoặc vô diệp thạch hộc. Loài hoa này được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo của chúng.
Loài hoa này thường nở hoa nhiều từ tháng 4 đến tháng 8. Nhìn từ xa sẽ có hình dạng giống như những con hạc nhỏ chụm lại. Cánh hoa lan hạc vỹ thường có màu tím hồng nhạt, phần môi có màu vàng nhạt hoặc trắng nhìn qua sẽ trông rất giống lan phi điệp. Tuy nhiên, chúng là 2 loại lan hoàn toàn khác nhau.
o mùa đông cây sẽ rụng hết lá chỉ để lại phần thân để đâm chồi và nở hoa. Thân cây lan hạc vỹ cũng mang nhiều nét độc đáo, sự mềm mại riêng vốn có. Khi nở hoa mang nhiều nét dịu dàng, hương thơm cũng nhẹ nhàng giống như từng chú hạc chuẩn bị bay đi vậy.
Đặc tính của Lan hạc vỹ
Những cây phong lan hạc vỹ thường thích không khí khô ráo, thoáng mát. Chính vì vậy mà loại hoa này được tìm thấy rất nhiều ở những khu rừng thưa. loài cây này cũng rất ưa sáng, bằng chứng là ở ngoài tự nhiên chúng thường mọc ở những cành cây cao. Độ cao yêu thích của lan hạc vỹ là trên 400m.
Vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, cây thường hay rụng hết lá nên bạn đừng nghĩ rằng chúng bị chết nhé. Vì vào cuối đông và đầu xuân cây sẽ sớm ra chồi non và lá mới. Thời gian này không nên tưới cây vì nếu tưới cây nhiều sẽ chỉ mọc thêm cây con chứ không ra nhiều hoa như bạn mong đợi.
Cách trồng lan hạc vỹ
Để trồng và chăm sóc được các loại lan hạc vỹ, bạn cần làm theo những bước dưới đây:
Bước 1: chọn giống lan hạc vỹ
Nên chọn những cây chưa phát triển mầm mới để cây có thể đâm chồi sau khi trồng. Khi đó cũng không phải chăm sóc cây nhiều, chỉ chăm sóc cây lúc bắt đầu nảy mầm vào mùa xuân. Chọn những cây có thân màu xám bạc, thân không bị dập nát, khô ráo và không bị ướt. Cho dù là lan hạc vỹ trắng hay lan hạc vỹ tím thì bạn cũng nên chọn như vậy để dễ chăm sóc hơn.
Nếu chọn thời điểm trồng vào lúc cuối thu và đầu đông, khi đó cây đã rụng hết lá và không cần tưới nhiều nước.
Bước 2: Chuẩn bị giá thể trồng
Giá thể trồng lan hạc vỹ nên là những đoạn thân cây đã được bóc vỏ hoàn toàn. Cây gỗ nên là gỗ lũa, vì loại này cho độ ẩm và độ thoáng tốt, giúp cây sinh trưởng dễ dàng. Như vậy cây sẽ tạo được độ rủ nhất định, dáng cây sau này cũng sẽ đẹp và bung tỏa hoa nhiều hơn.
Các giá thể trồng nên được xử lý trước khi trồng. Bạn nên ngâm gỗ vào nước và nước vôi loãng để khử các mầm bệnh của giá thể. Điều này rất quan trọng khi trồng các loại lan hạc vỹ kiến lửa vì chúng kén giá thể hơn rất nhiều.
Bước 3: cách ghép lan hạc vỹ vào gỗ
Trước khi ghép cần cắt hết những đoạn thân bị dập, rễ già và chỉ để lại 2-3cm rễ Sau đó ngâm vào thuốc Physan khoảng 20 phút để diệt trừ nấm. Treo ngược cây lan hạc vỹ từ 3 đến 5 ngày cho ráo nước.
Để ghép lan hạc vỹ bắc vào gi

[SẴN-RẺ] ♛☋Phong cách mới Zen phong cách cổ xưa chảy ngược lư hương núi cao nước chảy sáng tạo đàn hương lớn trà đạo bồnGiá bán: 513,000 VNĐ

Đi tới nơi bán

Phân loại màu sắc: Nước chảy trên núi cao (Miễn phí) Măng tây + Miễn phí 120 thơm, Nước chảy trên núi cao (Cầu phước lành) Tre măng tây + Nước chảy từ núi cao (Hạnh phúc) Măng tây + Miễn phí 120 thơm; Nguồn ảnh chính: Hình ảnh tự làm; Thủ công: Có;Xin chào! Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi. Hy vọng bạn có một mua sắm tốt!
Kính thưa:
1. Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng đều có trong kho.Thời gian giao hàng thông thường là 15 ngày.
2. Nhiều sản phẩm mới được cập nhật trong cửa hàng của tôi mỗi ngày.Để giúp bạn nhận được chiết khấu lớn nhất, hãy chú ý theo dõi.
3. chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về chất lượng của hàng hóa bạn mua.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề chất lượng, xin vui lòng sử dụng trò chuyện để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề hợp lý cho bạn càng sớm càng tốt. Cảm ơn bạn!Xin chào! Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi. Hy vọng bạn có một mua sắm tốt!
Kính thưa:
1. Tất cả các mặt hàng trong cửa hàng đều có trong kho.Thời gian giao hàng thông thường là 15 ngày.
2. Nhiều sản phẩm mới được cập nhật trong cửa hàng của tôi mỗi ngày.Để giúp bạn nhận được chiết khấu lớn nhất, hãy chú ý theo dõi.
3. chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về chất lượng của hàng hóa bạn mua.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề chất lượng, xin vui lòng sử dụng trò chuyện để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề hợp lý cho bạn càng sớm càng tốt. Cảm ơn bạn!